Yên Nhật bị áp lực khi các vấn đề lớn dường như mất dần

Yên Nhật bị áp lực khi các vấn đề lớn dường như mất dần

Đồng yên mạnh hơn có thể xóa sạch hàng tỷ đô la khỏi bảng cân đối kế toán của công ty. Cuối cùng, tại Mỹ, đồng yên mạnh có tác động tiềm tàng có hại, đó là giá tăng đối với hàng hóa Nhật Bản có thể châm ngòi cho lạm phát. Đồng yên Nhật đi vào một khu phố mới và thực sự là một năm mới với một số khó khăn rõ ràng, ít nhất là nếu bạn muốn trở thành một con bò. Nó đang đi vào một khu phố hoàn toàn mới và chắc chắn là một năm mới hoàn toàn với một số khó khăn minh bạch, không kém gì nếu bạn tình cờ trở thành một con bò đực. Nó đã phát triển thành một phạm vi giao dịch rộng rãi so với đồng đô la Mỹ, có vẻ như có thể tồn tại trong kỳ nghỉ lễ, nhưng sự yếu kém cũng có thể trở lại đối với đồng tiền Nhật Bản ngay khi mọi thứ tăng vào năm 2020. Nói tóm lại, đồng yên yếu hơn Chào mừng bạn đến Nhật Bản. Một đồng yên thấp hơn không thể thúc đẩy đầu tư của công ty ở Nhật Bản.

Đôi khi kín đáo và đôi khi hoàn toàn mở, các ngân hàng chính phủ tham gia vào thị trường ngoại hối để cố gắng gây ảnh hưởng đến khóa học của mình. Nếu Ngân hàng Nhật Bản theo thứ tự, các ghi chú mới khiến việc làm giả trở nên khó khăn hơn nhiều so với ngân hàng cũ, mặc dù nó đã được công nhận rộng rãi là một trong những khó khăn nhất để sao chép. Thứ hai, các ngân hàng trung ương có thể giảm sự phụ thuộc vào các loại tiền tệ thống trị, bao gồm cả đồng đô la Mỹ. Ngay cả các ngân hàng đầu tư lớn nhất và các tổ chức quốc tế cũng đang thay đổi kỳ vọng và dự báo của họ.

Khi bắt đầu kinh doanh ngày hôm nay, nó vẫn ở mức 245 so với đồng đô la, một tỷ lệ rườm rà về việc có bao nhiêu lợi ích ở đây chỉ ảnh hưởng đến các nhà sản xuất máy tính. Vì vậy, chỉ trong hơn 20 năm, đồng đô la đã trở nên yếu hơn gần bốn lần so với đồng yên. Vào cuối tuần trước, khi nó hướng tới 100 yên và mất sức so với đồng tiền của Đức, hơn một chục ngân hàng trung ương đã chi tương đương với khoảng 5 tỷ đô la để tăng cường đồng đô la. Nếu nó rơi, er, suy yếu, gần điểm mà $ 1 chỉ mua 100 yên, thì kích thích các nhà kinh tế và chính trị gia. Đồng đô la yếu đổ nước lạnh vào một số công ty và nhà xuất khẩu lớn nhất của Nhật Bản, vì giá trị đồng yên cao hơn khiến xuất khẩu từ Sony và Sharp sang Toyota và Honda trở nên kém cạnh tranh hơn. Một đồng đô la mạnh mua thêm yên. Đồng đô la mạnh hơn, kết hợp với giá hàng hóa yếu hơn, chứng kiến ​​các loại tiền tệ của Úc, New Zealand và Canada đều chịu áp lực.

Hầu hết các khoản tiết kiệm của Nhật Bản được tổ chức dưới dạng tiền gửi ngân hàng lãi suất thấp. Vì vậy, các nhà xuất khẩu Nhật Bản phải mua đồng yên của họ trên thị trường quốc tế. Nhiều nhà xuất khẩu Nhật Bản tại Nhật Bản yếu về tài chính.

Các công ty Nhật Bản đã ngày càng đầu tư ra nước ngoài để tận dụng chi phí thấp hơn và nhu cầu gia tăng. Các công ty Nhật Bản không còn dẫn đầu về công nghệ so với đối thủ, đặc biệt là từ Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Trung Quốc. Trớ trêu thay, họ phải cạnh tranh về các điều khoản giá được hỗ trợ bởi đồng yên thấp trên các khía cạnh khác do yếu kém. Hầu như tất cả các công ty và cá nhân cung cấp để quảng bá hoặc bán các dịch vụ hoặc sản phẩm tài chính ở Anh đã được chúng tôi chấp thuận.

Ngành công nghiệp xuất khẩu của Nhật Bản đã giảm trong 20 năm qua. Mỗi thị trường tăng cần phải leo lên một bức tường quan tâm. Thị trường Hợp nhất một thị trường hợp nhất sẽ đòi hỏi một chiến lược khác khi giao dịch đồng. Thị trường chứng khoán Nhật Bản, bị ám ảnh nặng nề bởi tiền nước ngoài, vô cùng yếu và triển vọng cho một cuộc biểu tình bền vững là ảm đạm. Người tiêu dùng Nhật Bản hiện đang phải đối mặt với một túi hỗn hợp. Thị trường đang thay đổi, một tình huống quan trọng mới có thể xuất hiện, nhưng đối với người mới, dường như họ chỉ cần giữ bình tĩnh và chờ một chút trong khi một mất mát biến mất và sau đó nó trở thành một phần thưởng. Không có thị trường tiền tệ trung tâm.