Xem trước cuộc bầu cử chung của Vương quốc Anh: Mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cuộc bầu cử chung của Vương quốc Anh: Mọi thứ bạn cần biết

Cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 12 tháng 12, khiến đây là cuộc thăm dò mùa đông đầu tiên kể từ năm 1923. Vâng, đã quá muộn để đăng ký bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử. Cuộc bầu cử tổng thể chỉ còn vài tuần nữa và cho đến nay, giáo dục nâng cao đã trở thành trọng tâm của một số thông báo chính sách. Cuộc tổng tuyển cử sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12, với việc bỏ phiếu diễn ra trong khoảng thời gian từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Hơn nữa, người Anh đã chán ngấy với việc bỏ phiếu. Mặc dù tập trung vào các nhà lãnh đạo đảng, cử tri không trực tiếp chọn thủ tướng của họ, chỉ có MP cộng đồng của họ.

Bạn có thể xác định chính quyền địa phương để liên lạc với ở đây. Theo quy định của chính phủ vương quốc thống nhất, bạn chỉ có thể bỏ phiếu nếu bạn từ 18 tuổi trở lên. Điều này đã để lại một phần lớn công chúng dưới ấn tượng mà họ sẽ cần phải trả nhiều hơn cho chăm sóc xã hội. Bà nói rằng đối với họ cũng như các công dân EU cư trú tại Vương quốc Anh, thật khó để đánh giá quá cao tầm quan trọng của cuộc bầu cử tổng thể. Đối với một số ít, giáo dục người lớn là quá tốn kém, quá tốn thời gian hoặc quá khó để có được vào. Học sinh có thể bỏ phiếu bằng cách sử dụng địa chỉ trường đại học hoặc nhà của họ.

Bản tuyên ngôn Lao động đối lập không đề cập đến vấn đề này. Trong số các cam kết chính của đảng Bảo thủ là thành lập một cơ quan tài trợ công nghệ mới tùy thuộc vào Cơ quan Dự án Nghiên cứu Quốc phòng Tiên tiến (DARPA) của Hoa Kỳ. Họ đã có hai cuộc trưng cầu dân ý lớn và hai cuộc bầu cử chung trong bốn thập kỷ trước.

Hoạt động truyền thông xã hội tập trung vào việc xây dựng động lực cho vấn đề này, nhưng cuối cùng không có tác động đáng kể đến lần kiểm tra cuối cùng. Một số người đã hỏi trong trường hợp thời tiết, những ngày ngắn hơn hoặc các khía cạnh khác như đặt chỗ trước sự kiện Giáng sinh có thể làm giảm tỷ lệ bỏ phiếu. Hơn nữa, một tỷ lệ lớn các cử tri ‘Rời bỏ’, mặc dù họ không thích kết quả này, tin rằng nó phải được tôn trọng. Bất kể sự rút thăm của sự kiện quan trọng vào cuối tuần này, có một hạn chế đáng chú ý về sự biến động được dự đoán phù hợp với chỉ số biến động Pound. Tương thích văn học là rất quan trọng.

Một lượng nhỏ nghiên cứu về khu vực địa phương trước cuộc bỏ phiếu là điều cần thiết. Và những người khác, một nhóm thiểu số khá nhỏ, người có được một thư viện riêng không phải là một phần phụ tăng cường bản ngã mà là một công cụ nghiên cứu. Có một cuộc tranh luận mạnh mẽ hơn nhiều về những người bỏ phiếu trực tiếp. Nó không được coi là một sự xúc phạm ở Nhật Bản vì những người tham gia tsundoku thực sự có nghĩa là đọc những cuốn sách họ mua một ngày thay vì thư tịch chỉ thu thập sách vì sở thích có chúng.

Nếu nó không được nhìn thấy, tháng tiếp tục cho một ngày khác. Có thể đi bất cứ lúc nào, nhưng để tránh xếp hàng, tốt hơn là nên đi vào buổi sáng muộn hoặc đầu giờ chiều khi bạn có thời gian rảnh. Sự khởi đầu của một tháng phụ thuộc vào việc nhìn thấy chính thức lưỡi liềm đầu tiên của toàn bộ mặt trăng. Đây là tất cả mọi thứ bạn phải biết. Nếu bà May giành chiến thắng với một khoản lợi nhuận khổng lồ trong vương quốc thống nhất, bà sẽ thấy nó giống như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm trong chiến lược rời khỏi EU. Để làm điều đó bạn có thể tải mẫu ở đây. Có một ứng dụng khác cho việc này, và bạn sẽ cần chắc chắn rằng bạn đã gửi nó đi trước thời hạn.

Nếu bạn không nhớ hoặc mất thẻ thăm dò ý kiến ​​của mình, vẫn có thể bỏ phiếu. Không, bạn không cần thẻ bỏ phiếu của mình để bỏ phiếu. Bạn có thể cho họ xem thẻ bỏ phiếu của bạn nếu bạn muốn, nhưng bạn không yêu cầu thẻ bỏ phiếu.

Một danh sách đầy đủ các ứng cử viên chạy trong khu vực của bạn có thể được tìm thấy trên trang web của chính quyền khu vực của bạn. Chỉ có thể quay lại một bữa tiệc duy nhất và bạn không có lựa chọn nào về việc ứng cử viên nào của họ sẽ được bầu. Phần lớn mọi người sẽ bỏ phiếu trực tiếp tại trạm bỏ phiếu khu vực của họ. Một người đàn ông hoặc phụ nữ có thể không phải là một ủy quyền cho ít nhất hai người tại bất kỳ cuộc bầu cử hoặc trưng cầu dân ý nào, trừ khi người đó là họ hàng gần. Nếu bạn không thể bỏ phiếu trực tiếp, bạn có thể gửi đơn xin bỏ phiếu qua bưu điện hoặc bỏ phiếu ủy nhiệm. Nếu bạn không thể bỏ phiếu trực tiếp, có thể yêu cầu một người bỏ phiếu cho lợi ích của bạn, thông qua một phiếu bầu ủy quyền. Hộ chiếu của bạn nếu bạn là công dân Anh sống ở nước ngoài.

Cán bộ chủ trì sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc bức ảnh có khớp với bức ảnh của cá nhân có ý định bỏ phiếu hay không. Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn đã đăng ký chưa, bạn nên kiểm tra văn phòng đăng ký bầu cử cộng đồng của bạn. Ngay cả trong trường hợp bạn không có nhà cố định, vẫn có thể đăng ký tại một địa chỉ mà bạn dành nhiều thời gian.