VIX hồi phục vào cuối tuần sau khi thiết lập kỷ lục

VIX hồi phục vào cuối tuần sau khi thiết lập kỷ lục

Chiến lược giao dịch tốt nhất cho ngay bây giờ là gì? Khi các tin tức báo cáo về sự biến động leo thang của VIX (chỉ số hàng đầu về biến động), một số người tạo hệ thống Giao dịch Forex đang hỏi: “Tôi có nên tiếp tục giao dịch vào cuối tuần không?” Có cách nào để sử dụng vào cuối tuần để tiếp xúc với thị trường hoặc duy trì giao dịch hàng ngày không?

Hãy bắt đầu với một ví dụ về một ngày cuối tuần. Nếu cuối tuần thực sự là ngày bạn giao dịch. Bạn vẫn còn hai ngày để giao dịch; Thứ sáu và thứ bảy. Giả sử kỷ lục được thiết lập ở mức 12,4% và như chúng ta biết, vào thứ Sáu, VIX sẽ xuống mức thấp hàng ngày.

Hãy xem xét chiến lược tốt nhất nếu kỷ lục được thiết lập ở mức rất cao, giả sử là 13%. Đầu tiên, vào thứ Sáu, VIX sẽ đạt mức tối đa hàng ngày. Nhà giao dịch đã mua vào đầu tuần tại thời điểm đạt được mức tối đa sẽ tốt hơn là thoát ra khỏi phần còn lại của tuần, có thể cho đến cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2.

Rõ ràng, nếu thị trường đã báo hiệu một sự tăng giá lớn trong một thời gian, họ sẽ tốt hơn nhiều khi tham gia ngay bây giờ và cố gắng giao dịch mục tiêu tiềm năng trong tương lai có thể xảy ra. Và một chiến lược đưa ra quá khứ và hiện tại được xem xét sẽ thành công hơn nhiều so với chiến lược cố gắng quản lý chiến lược chuyển từ điểm A sang điểm B. Có thể mất nhiều thời gian hơn để xác định liệu đã đến lúc phải thực hiện một động thái bây giờ nó sẽ đợi cho đến khi thị trường di chuyển.

Giả sử nhà giao dịch đã có một mức độ rủi ro và lợi nhuận nhất quán, và sau đó anh ta giao dịch vào cuối tuần, họ có thể tìm thấy một giao dịch tuyệt vời ở mức cao nhất. Và họ chỉ có thể tiếp tục giao dịch cho đến khi VIX giảm trở lại. Sau đó, họ có thể quay lại phương pháp lấy mục tiêu tiềm năng trong tương lai và giữ chúng.

Sau một số thực hành, thậm chí có thể cần phải đi đến thị trường vào cuối tuần khi có sự tăng đột biến gần đây. Bằng cách đó, bạn có thể chỉ cần bán để trang trải hoặc kiếm lợi nhuận khi mua hàng.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ chương trình giao dịch tốt nào cũng cần có kế hoạch chốt lời tự động, chiến dịch vốn và dừng lỗ. Nếu bạn muốn tận dụng ngày cuối tuần để chốt lời, bạn nên bắt đầu với chiến dịch vốn trước. Nó có số tiền nhập tối thiểu và lợi nhuận chỉ diễn ra khi đạt được mục tiêu.

Thứ hai, bạn có thể thiết lập một tài khoản demo với nhà môi giới của bạn. Sử dụng tài khoản thử nghiệm, bạn có thể quen với cách phần mềm hoạt động và thực hiện giao dịch mà không phải lo lắng về việc mất tài khoản.

Bạn có thể ở trong một vị trí để giao dịch và thấy mình bị choáng ngợp bởi khối lượng và có thể không thể đưa ra quyết định. Sau đó, bạn nên thử một tùy chọn giao dịch nhiều cho phép bạn chọn một số thị trường khác nhau.

Giao dịch giao ngay là một phương pháp khả thi khác. Bạn có thể rất chọn lọc về những gì để mua và khi nào.

Cũng có những hệ thống giao dịch trong ngày sử dụng các chiến lược tương tự, nhưng bạn sẽ cần đặt mức dừng lỗ. Lợi nhuận sẽ được loại bỏ khi đạt được mục tiêu. Đến lúc này, bạn thực sự có thể mua ở cấp cao hơn.

Chiến lược khác cần xem xét là theo dõi VIX mỗi ngày và sẵn sàng phản ứng với những thay đổi của thị trường. Một số người có thể bị nhầm lẫn bởi vì họ không muốn đầu tư tiền của họ vào Internet, nhưng nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể giao dịch hiệu quả và kiếm lợi nhuận từ những biến động trên thị trường. biến động của VIX.