Triển vọng USDJPY Một sự điều chỉnh hay đảo ngược của xu hướng tăng giá đang thịnh hành?

Triển vọng USDJPY Một sự điều chỉnh hay đảo ngược của xu hướng tăng giá đang thịnh hành?

Dự báo của USDJPY: Sự điều chỉnh hay đảo ngược của xu hướng tăng giá đang thịnh hành? Cặp tiền đã tăng mạnh từ mức thấp của nó, vượt xa các tài sản khác về mặt tương quan và lợi suất. Mặt khác, một thị trường giá xuống sẽ khiến tiền tệ đi chệch khỏi xu hướng chung của thị trường giá xuống. Do đó, các chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng USDJPY sẽ phải đối mặt với một sự điều chỉnh, trong khi sự đảo ngược của xu hướng tăng giá phổ biến sẽ xảy ra vào cuối năm.

Giá USDJPY hiện tại đã vượt qua mức trung bình động 20 ngày, báo hiệu một sự điều chỉnh. Vào ngày 21 tháng 1, đồng tiền này đã giảm xuống dưới mức trung bình động 100 ngày trong một thời gian ngắn, nhưng sau đó đã tăng mạnh. Tuy nhiên, sự sụt giảm đột ngột này đã dẫn đến sự điều chỉnh của xu hướng. Hôm nay, USDJPY đã tăng gần 840 điểm, vượt xa các chỉ số của Mỹ.

Đồng đô la đã tăng đáng kể trong vài tuần qua. Đồng tiền này đã vượt qua chỉ số S&P 500. Tương quan tiêu cực có nghĩa là đồng tiền này đã mất đà và sẽ sớm đảo chiều. Mặt khác, mối tương quan tích cực cho thấy rằng cặp tiền đang theo cùng một xu hướng. Hơn nữa, điều này cho thấy rằng tiền tệ sẽ phục hồi và sẽ tiếp tục tăng. Nếu xu hướng tiếp tục, USDJPY dự kiến ​​sẽ phục hồi.

Triển vọng USDJPY Một sự điều chỉnh hay sự đảo ngược của xu hướng tăng giá trước đó? Một lần nữa, thị trường gấu đang xuất hiện. Thị trường giá xuống cũng có thể dẫn đến sự điều chỉnh trong cặp tiền. Nếu USDJPY đang hướng tới sự đảo chiều, cặp tiền này sẽ tiếp tục phục hồi. Nếu điều này xảy ra, rất có thể nó sẽ đảo ngược một lần nữa.

Một sự đảo ngược của những con bò đực trước đây? Dollar Dollar là gì? Xu hướng tăng giá thịnh hành là gì? Việc đảo chiều có thể xảy ra nếu đồng tiền này được hỗ trợ bởi một đợt điều chỉnh. Ngoài ra còn có những rủi ro liên quan đến giao dịch tiền tệ. Mặc dù sự đảo chiều sẽ đảo ngược xu hướng, đó là lý do tại sao giao dịch thực hiện là cách tốt nhất để đầu tư vào USD.

Sự điều chỉnh là sự đảo ngược của xu hướng tăng trước đó. Sự đảo ngược của xu hướng tăng giá đang thịnh hành là không thể tránh khỏi. Kịch bản này có thể dẫn đến mất giá tiền tệ. Sự đảo ngược của xu hướng phổ biến sẽ xảy ra khi nó cắt xuống dưới đường EMA 50 ngày. Sự đảo chiều của USDJPY sẽ báo hiệu sự đảo chiều của USDUSD.

USDJPY có phải là xu hướng tăng giá không? USDJPY đã rút lui khỏi mức thấp của đợt phục hồi trước đó. Xu hướng tăng vẫn chưa kết thúc. Xu hướng giảm sẽ không xảy ra trong USDJPY. Sự đảo chiều sẽ diễn ra nếu tiền tệ giảm xuống dưới dải dưới của xu hướng.

Triển vọng USDJPY Sự điều chỉnh hay Đảo ngược của Xu hướng tăng giá đang thịnh hành? Trong hai tuần đầu tiên của năm 2019, xu hướng hiện tại được kỳ vọng sẽ điều chỉnh. Sự đảo ngược của xu hướng giảm trước đó sẽ dẫn đến sự giảm giá của USDJPY. Sự đảo chiều của xu hướng tăng trước đó được kỳ vọng sẽ đảo ngược ở mức cao trong ngắn hạn.