Triển vọng USD / MXN: Điểm nổi bật về cắt giảm lãi suất Mexico

Triển vọng USD / MXN: Điểm nổi bật về cắt giảm lãi suất Mexico

Một tham chiếu đơn giản đến một thực tế đơn giản có thể giúp hiểu được tình hình giữa USD / MXN và USD / CAD. Thực tế là USD / MXN gần như trung lập tại thời điểm này và cách mua quá mức USD / CAD chỉ ra mức độ biến động của cặp USD / CAD.

Cặp tiền tệ ngày nay có một chặng đường dài trước khi đạt đến trạng thái cân bằng với Đô la Mỹ. Đồng đô la mạnh chịu trách nhiệm chính cho việc cắt giảm lãi suất trong peso. Có những yếu tố khác nhau đằng sau các phong trào giao dịch tiền tệ.

Để có mối quan hệ ổn định với USD, một quốc gia cần phải có cơ sở ổn định về GDP. Một xu hướng biến động trong tăng trưởng GDP dẫn đến USD / CAD yếu.

Cắt giảm chi tiêu của chính phủ, lạm phát và áp lực lạm phát tăng vọt là những yếu tố chính thúc đẩy giao dịch tiền tệ trong thời gian gần đây. Những yếu tố này đã buộc chính phủ phải thực hiện một số hành động tiền tệ và tài chính.

Một nơi tốt để theo dõi tỷ giá hối đoái và phát triển một chiến lược ngoại hối hợp lý là trên USD / CAD đã tăng gần năm mươi phần trăm so với Đô la Mỹ. Tầm quan trọng của triển vọng và thay đổi USD / CAD dựa trên nhiều yếu tố như chính sách của chính phủ Mexico, phản ứng của thị trường đối với chính sách của chính phủ Mexico, phát triển ở Mexico, cán cân thanh toán của Mexico, chính sách tiền tệ của Mexico , các yếu tố rủi ro, dòng vốn vào Mexico và cắt giảm lãi suất trong peso.

Đồng đô la Mỹ đã giành được sự ủng hộ mạnh mẽ gần đây và đồng pô Mexico đã giảm. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các xu hướng trước khi đầu tư và giao dịch vào bất kỳ cặp tiền tệ nào.

USD / CAD thực sự đã mất một số điểm so với USD nhưng nó đã phục hồi nhẹ và nó vẫn là hỗ trợ định hướng chính. Trái lại, không có hướng rõ ràng cho peso. Nhà đầu tư cần phân tích các yếu tố nêu trên và có chiến lược ngoại hối vững chắc.

Khu vực rơi tự do trong Sydney FX đang nổi lên như một khu vực chính để giao dịch theo cặp tiền tệ. Có một số lý do cho việc này bao gồm: dòng vốn quy mô lớn vào Úc, tăng cường đồng đô la Úc và tình hình chính trị cứng rắn ở Brazil, về lâu dài, có thể không theo kế hoạch.

Tất nhiên, giao dịch tiền tệ phụ thuộc vào mức độ tăng trưởng kinh tế, sức mạnh tiền tệ, lạm phát và tình hình chính trị ở một quốc gia cụ thể. Điều quan trọng là phải chú ý đến thông tin này và khai thác các tình huống cụ thể trước khi đầu tư vào bất kỳ cặp tiền tệ cụ thể nào.

Có nhiều rủi ro đặc biệt liên quan đến giao dịch tiền tệ. Vì một cặp tiền tệ đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm để hiểu các nguyên tắc liên quan, điều cần thiết là phải có một số kiến ​​thức và kinh nghiệm. Nói cách khác, luôn luôn nên giao dịch và đầu tư vào các cặp tiền tệ mà bạn có khả năng xử lý tốt.

Chi phí thương mại cũng trở nên đắt đỏ hơn so với đồng đô la mục tiêu. Mặc dù chi phí giao dịch cho bất kỳ cặp tiền nào thay đổi từ công ty này sang công ty khác, chi phí giao dịch đã tăng lên trong quá khứ gần đây. Do đó, tốt hơn là tìm một giải pháp thay thế nếu bạn có đủ khả năng để mất chi phí thấp hơn.

Tổng quan về tiền tệ – Outlook / MXN Outlook: Đô la có quá mua không?