Triển vọng kỹ thuật bằng đô la Mỹ: Một tuần lễ bận rộn đang chờ

Triển vọng kỹ thuật bằng đô la Mỹ: Một tuần lễ bận rộn đang chờ

Những người bên ngoài Hoa Kỳ đã quen giao dịch với đồng đô la và do đó thoải mái với nó hơn bất kỳ loại tiền tệ nào khác trên thế giới. Đồng đô la tăng vào thứ Sáu khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng cao hơn. Sau khi đồng đô la Canada mất rất nhiều cơ sở vì lo ngại thương mại, nó đã ổn định. Nó đã bị bỏ qua phần lớn trên thị trường vào ban đêm và hiện đang giao dịch trong đó nó đóng cửa ngày hôm qua. Ông đã tạm thời bị đè nặng bởi bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Canada Stephen Poloz. Tháng 8 đang được hoàn thiện là hiệu suất hàng hóa khối tiền tệ tốt nhất so với đồng bạc xanh.

Tốt hơn so với dữ liệu dự kiến ​​hỗ trợ đồng bạc xanh vì nó làm giảm động lực để Fed cắt giảm lãi suất mạnh mẽ. Mạnh hơn nó sẽ thúc đẩy tiền tệ. Nhìn chung, thật khó để biết bắt đầu từ đâu với những gì nên là một trong những tuần dữ liệu và sự kiện nhất quán trong năm.

Thị trường Mỹ ngày nay cao hơn. Thị trường FX Châu Á rất bận rộn. Tiền tệ với Singapore vào kỳ nghỉ hôm nay, giao dịch tiền tệ sẽ bị ngừng hoạt động bằng cách nào đó. Các thị trường biến động nhiều hơn bình thường khi tuần, tháng, quý và năm tài chính Nhật Bản kết thúc. Thị trường vốn đã hoạt động trở lại hết công suất sau lễ kỷ niệm Ngày tháng Năm ở một số vùng của Châu Âu. Khi thị trường toàn cầu đóng cửa để chào mừng cuối tuần lễ Phục sinh dài, cặp đôi dường như duy trì phạm vi giao dịch gần đây và chờ đợi các phiên bản vĩ mô quan trọng vào tuần tới, bao gồm NFP được quan sát mạnh mẽ, cho một số động lực định hướng mới. Các thị trường chứng khoán và năng lượng có thể sẽ bị trừng phạt nếu thu nhập hoặc dữ liệu từ việc làm chúng tôi hoặc Trung Quốc thất vọng.

Công việc đòi hỏi thể chất. Nếu bạn nghĩ rằng nhận được một công việc thứ hai có thể sẽ phải nghỉ vào ngày của bạn để tránh xung đột lịch trình. Khi bạn tiến bộ trong các kỹ năng bay và giảng dạy, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Chắc chắn là một số điểm ngang bằng trong Cricket Cricket hiện đại, nhưng với các điều kiện và vị trí của đội mà họ đã tìm thấy trong những tháng đầu tiên, đó là một nỗ lực tuyệt vời cho thứ tự trung bình và thấp để cung cấp cho các cung thủ tổng số bát a. Không có bất kỳ chỉ số quan trọng nào được phát hành ở châu Âu, trọng tâm là chắc chắn về báo cáo lạm phát của Mỹ, sự kiện chính trong tuần. Chìa khóa tập trung trước Hầu hết các thị trường lớn ở châu Âu vẫn đóng cửa ngày hôm nay để tuân thủ ngày thứ Hai, khiến các cặp vợ chồng fx phải chịu sự động lực của đồng đô la Mỹ và tâm lý thị trường rộng lớn hơn.

Có vô số dữ liệu của Mỹ hiện có bao gồm, PCE, Chicago PMI và chỉ số niềm tin người tiêu dùng Michigan. Sau khi Canada kỷ niệm Ngày Canada vào cuối tuần, sự kiện đồng hồ đầu tiên là PMI sản xuất của Markit, cho thấy sự tăng trưởng vào tháng Năm. Cuộc họp chính trị của Ngân hàng Canada là thứ Tư, trong khi quan hệ lao động của Mỹ và Canada đến hạn vào thứ Sáu.

Khi mỗi ngày dường như mang lại một dao động mới về giá Bitcoin và các tài nguyên kỹ thuật số biến động khác, mọi nỗ lực mang lại sự bình tĩnh hơn cho thị trường đều được đánh giá cao. Ngày bắt đầu mạnh mẽ với Năm thứ 10 (Daly, Campbell-Perry, Nasser, Daly, Godbold), vượt qua vạch đích đầu tiên. Ngày làm việc thông thường dài khoảng bảy giờ, hầu hết trong số đó thực sự sẽ được dành cho việc giảng dạy trên cồn cát.

Sự sụt giảm lợi nhuận công nghiệp của Trung Quốc có thể sẽ vượt qua tâm lý tăng giá của thị trường châu Á sau tiến trình của Phố Wall vào thứ Sáu. Một cú ngã thứ ba liên tiếp sẽ gây bất lợi cho loonie. Như bạn có thể nhớ, mùa đông năm ngoái là một trong những thời điểm lạnh nhất và các nhà khí tượng học dự đoán một mùa đông tương tự, nếu không lạnh hơn, mùa đông sắp tới. Sẽ có nhiều phòng khám đào tạo khác nhau trong suốt mùa hè mà không phải trả tiền cũng không bắt buộc. Rốt cuộc, kỳ nghỉ tiếp theo chúng tôi nhận được sẽ là Lễ Tạ ơn, và điều đó dường như hơi quá xa. Đối với ông Ben Obi, kỳ nghỉ hè có nghĩa là học hè và các hoạt động khác có thể khiến họ bận rộn. Đối với cô, nó có nghĩa là một cơ hội cho trẻ em, bao gồm cả cô, học cách sáng tạo với đôi tay của họ.