Triển vọng giá vàng: XAU / USD được vẽ như một con thiêu thân đến ngọn lửa

Triển vọng giá vàng: XAU / USD được vẽ như một con thiêu thân đến ngọn lửa

Triển vọng giá vàng: XAU / USD thể hiện phí bảo hiểm vượt quá cho thời điểm này trong năm. Người mua cần được trang bị chiến lược giao dịch phù hợp để thu lợi nhuận khi giá vàng giao ngay tăng lên trên mức được coi là phí bảo hiểm quá bán. Những người giao dịch này nên sử dụng mức dừng lỗ để loại bỏ khoản lỗ của mình nếu phí bảo hiểm vượt quá trở lại giá cơ bản.

Kim loại màu vàng đã tăng hơn 20% so với mức thấp mà nó đạt được hai tuần trước. Các nhà đầu tư đang gấp rút tận dụng tối đa cuộc biểu tình này để kiếm thêm tiền khi giá vàng giao ngay tăng trở lại. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn kiếm lợi nhuận từ thị trường tăng trưởng này.

Biết giá vàng giao ngay để bạn có thể đặt cược vào chuyển động của nó. Bạn có thể sử dụng giá này để phân tích các lực lượng cơ bản tại nơi làm việc trên thị trường. Bạn có thể sử dụng giá này để dự đoán giá trong tương lai và biến động cổ phiếu một cách có lợi.

Bạn có thể sử dụng các chỉ số kỹ thuật để xác định nơi thị trường sẽ tiếp theo. Một trong những chỉ số hữu ích nhất là chỉ báo MACD. Nó có thể giúp bạn biết khi nào thị trường sẽ chuyển sang một xu hướng mới mà bạn có thể thu lợi nhuận. Chỉ báo này có thể cho bạn biết khi nào việc bán giảm giá vàng sẽ xảy ra trước khi nó xảy ra.

Có một cách khác để xác định liệu sẽ có một đợt tăng giá hay giảm giá. Nó được gọi là chỉ số mua quá mức trung bình. Nếu chỉ số được mua và có ba trong số năm chỉ số phụ thấp hơn số dư, nó có khả năng tiếp tục di chuyển thấp hơn.

Trong khung thời gian từ nay đến tuần sau, có hai chỉ số chính có thể giúp bạn xác định liệu có đảo ngược hay không. Đây là VIX và RSI. Họ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách thị trường đang di chuyển về phía trước.

Tỷ lệ lãi suất mở là một chỉ số cơ bản giúp bạn xác định thị trường ở đâu về mặt nhu cầu. Lãi suất mở liên quan đến số lượng cổ phiếu đang lưu hành so với số lượng cổ phiếu có sẵn. Tỷ lệ cao có nghĩa là có rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội phù hợp.

Khi một công ty có nhu cầu cao, giá cổ phiếu của nó sẽ cao hơn chi phí sản xuất. Điều ngược lại là đúng khi giá thấp. Giá tăng là một dấu hiệu của một thị trường tăng giá.

Thời gian là rất quan trọng trong thị trường này. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để làm bài tập về nhà của bạn về thời gian. Bạn phải quyết định thời điểm tốt nhất để đầu tư là để bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất.

Chỉ số biến động trong ba năm qua là dưới 30% và số ngày có mức cao trên khung thời gian dài là rất thấp. Điều này cho thấy thị trường đang có dấu hiệu ổn định. Mặc dù thị trường không ổn định, nó vẫn có ý nghĩa để tìm kiếm các cơ hội tiềm năng.

Triển vọng giá vàng: XAU / USD thể hiện phí bảo hiểm vượt quá cho thời điểm này trong năm. Người mua cần được trang bị một chiến lược giao dịch phù hợp để thu lợi nhuận khi giá vàng giao ngay tăng trên mức được coi là phí bảo hiểm quá bán. Những người giao dịch này nên sử dụng mức dừng lỗ để loại bỏ khoản lỗ của mình nếu phí bảo hiểm vượt quá trở lại giá cơ bản.

Bạn có thể sử dụng các chỉ số kỹ thuật để xác định nơi thị trường sẽ tiếp theo. Một trong những chỉ số hữu ích nhất là chỉ báo MACD.