Triển vọng giá DAX 30: Hỗ trợ đường xu hướng phá vỡ chỉ số Đức, Bây giờ làm gì?

Triển vọng giá DAX 30: Hỗ trợ đường xu hướng phá vỡ chỉ số Đức, Bây giờ làm gì?

Triển vọng giá Dax 30 đã được Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt công bố vào ngày 6 tháng 3. Trong bản phát hành của họ, họ đã nói rằng; “Chỉ số Đức là chỉ số đầu tiên phá vỡ hỗ trợ của đường xu hướng ở mức thấp nhất.” Điều đó có nghĩa là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Triển vọng giá Dax 30 về cơ bản là một phân tích về quá khứ, hiện tại và tương lai của EUR / GDP, cũng như các yếu tố khác. Trọng tâm chính của họ là vào biến động giá và khả năng dự báo chúng. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật, bao gồm các mẫu biểu đồ, xu hướng, Fractal và các dạng phân tích khác. Nếu bạn đang muốn giao dịch EUR / GDP, đây là bài viết phù hợp với bạn.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, Triển vọng giá Dax 30 dựa trên phân tích kỹ thuật. Họ sử dụng các mẫu biểu đồ, cũng như Fractal, dao động và các dạng phân tích khác, để xem xét các biến động giá. Chúng bao gồm Fibonacci, Moore, Sharpe-Dove.

Dựa trên những phân tích trên, họ đưa ra kết luận rằng chỉ số Đức đã phá vỡ các mức hỗ trợ và kháng cự mà chúng ta đã thấy trong cuối tuần giao dịch trước. Điều này có ý nghĩa gì với bạn?

Triển vọng giá Dax 30 không được sử dụng như một hướng dẫn để giao dịch bằng EUR / GDP. Tuy nhiên, đó là một chỉ báo tuyệt vời về nơi thị trường đang hướng tới, cũng như những gì thị trường có thể làm tại một thời điểm nhất định. Nó cũng là một chỉ báo tốt về sức mạnh của các xu hướng hiện tại.

Triển vọng giá Dax 30 sẽ không giúp bạn quyết định liệu xu hướng tăng hay giảm, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm hiểu khi nào thị trường sẽ quay đầu. Như đã nêu trong phần giới thiệu, mục tiêu chính của họ là cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ giúp họ biết được thị trường đang đi theo hướng nào.

Lý do tại sao Triển vọng giá Dax 30 đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng là giá đồng tiền của Đức đã giảm mạnh trong hai tuần qua. Kể từ khi thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn, hầu hết các nhà giao dịch sử dụng triển vọng như một hướng dẫn để giao dịch đã thua lỗ, vì giá của EUR / GDP đã giảm xuống.

Nếu giá của đồng tiền này bắt đầu tăng trở lại trong tương lai gần, điều này có thể khiến giá phá vỡ hỗ trợ đường xu hướng, như đã đề cập trước đây. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang theo một xu hướng cho thấy hỗ trợ và kháng cự mạnh, thì Triển vọng giá Dax 30 có thể là hướng dẫn cho bạn.

Triển vọng giá Dax 30 cung cấp cho các nhà giao dịch một chỉ báo tuyệt vời cho bạn biết chính xác thị trường sẽ làm gì trước khi nó xảy ra. Họ đã phát triển một loạt các biểu đồ cho thấy giá dự kiến ​​sẽ đi tiếp ở đâu và dự kiến ​​sẽ giảm bao xa. Dựa trên thông tin này, các nhà giao dịch có thể quyết định đợi bao lâu và khi nào nên thoát khỏi thị trường. Công cụ này rất phù hợp cho những người đang cố gắng chọn các mức hỗ trợ và kháng cự.

Giá của chỉ số Đức dự kiến ​​sẽ tăng khi xu hướng phá vỡ hỗ trợ và kháng cự trong một số khu vực. Các lĩnh vực hỗ trợ chính là EUR / GDP và RSI. {Phân tích Kỹ thuật Thị trường Chứng khoán. Các khu vực hỗ trợ và kháng cự thường nằm trong số kép từ thấp đến trung bình, với một vùng phân kỳ nhỏ. Nếu giá phá vỡ các mức hỗ trợ, thì nó dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn trong một thời gian ngắn cho đến khi nó đảo ngược hướng và đi xuống thấp hơn.

Triển vọng giá Dax 30 cung cấp cho chúng ta một số manh mối quan trọng về nơi cần tìm các mức hỗ trợ và kháng cự và khi nào nên thoát khỏi thị trường đối với chỉ số Đức. Khu vực hỗ trợ chính được tìm thấy xung quanh EUR / GDP và RSI. Hỗ trợ thường được tìm thấy xung quanh mức giá trung bình của thị trường.

Mức kháng cự có thể được tìm thấy xung quanh giá của thị trường, thường là khoảng 50 điểm. Kháng cự được tìm thấy xung quanh mức giá cao của thị trường, thường là khoảng 200 điểm. Khi chúng ta nhìn vào biểu đồ giá này, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ở dưới phạm vi khoảng một trăm đô la.

Triển vọng giá này cho chúng ta biết rằng nếu chúng ta có thể tìm thấy mức hỗ trợ khoảng một trăm đô la, chúng ta có thể mua Triển vọng giá Dax 30. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm thấy giá quá bán, chúng ta có thể hy vọng giá sẽ giảm xuống cho đến khi nó đảo ngược hướng, tức là khoảng một trăm đô la.