Tóm tắt về Brexit: SNP để tranh luận về một thỏa thuận không nơi nào sắp hoàn thành

Tóm tắt về Brexit: SNP để tranh luận về một thỏa thuận không nơi nào sắp hoàn thành

Các doanh nghiệp có thể cần phải có hộ chiếu để vận chuyển hàng hóa, và mức thuế có thể cao tới 40% đối với các loại thực phẩm cụ thể. Ý tôi là anh ấy đang đề cập lại một chiến lược đế chế không còn phù hợp với thế giới đương đại. Tôi sẽ hết lòng vận động để đạt được kết quả đó. Có một nỗ lực phối hợp để có một cuộc trưng cầu dân ý khác, điều này hoàn toàn bình thường theo lịch sử của EU. Rõ ràng là có một nỗ lực để cố gắng và tăng áp lực. Tôi tin rằng câu trả lời sẽ xác định những gì đất nước chúng ta cảm thấy trong một thời gian rất dài. Bất kể tiếng khóc của Brexit, câu trả lời rất đơn giản.

Tương lai tài chính của Vương quốc Anh nằm qua biên giới châu Âu. Chúng tôi đã thực hiện các bước đầu tiên, quan trọng cùng nhau. Rằng mọi người đã nói nhưng chính xác những người đó có thể không được hỏi liệu họ có thay đổi ý định hay không, nếu họ có thể muốn có nhiều lựa chọn thoát khác nhau qua vụ tự tử tài chính của Brexit cứng ‘. Sẽ là một vấn đề cho một ủy ban chung của vương quốc thống nhất và EU để tạo ra một danh sách. Vâng, trên thực tế nó khá đơn giản. Có nhiều cách khác nhau có thể đạt được. Tôi sẽ giải quyết lần lượt tất cả những thứ này.

Rời khỏi môi trường độc hại hầu như luôn luôn là một động thái tuyệt vời. Nó không phải là nổi tiếng mà cũng có thể có chu kỳ. Nó thậm chí còn ít nhận ra rằng các chu kỳ như vậy trong thực tế là một loại bế tắc được ngụy trang. Không có ngưỡng nào được chỉ định cho kết quả của cuộc trưng cầu dân ý, không giống như cuộc trưng cầu dân ý về sự phân rã năm 1979 của Scotland đòi hỏi 40% toàn bộ cử tri phải ủng hộ cho hầu như mọi thay đổi xảy ra. Điều bất thường khá đáng ngạc nhiên này có khá nhiều rễ.

Cuộc bỏ phiếu ” có ý nghĩa dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tuần tới. Đó là một cuộc bỏ phiếu phản đối của những người đàn ông và phụ nữ nghĩ rằng điều đó không thể tồi tệ hơn đối với họ, họ là ví dụ điển hình của những cá nhân đã bỏ phiếu rời khỏi EU. Vì vậy, đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Cuộc Tổng tuyển cử sẽ hữu ích. Cuộc trưng cầu dân ý tỏ ra là một động thái chính trị tồi tệ. Cuộc trưng cầu dân ý về Brexit là một ví dụ điển hình về cách trật tự chính trị và hiến pháp của vương quốc thống nhất ở trong một trạng thái cực kỳ nghi vấn. Nghị viện sẽ không bỏ phiếu cho một cuộc bầu cử tổng thể. Không có Thủ tướng nào có thể để những điều này có cơ hội vì chúng chắc chắn là điều bắt buộc đối với thành công của chúng ta đối với một đất nước sau này, bà May giải thích.

Hãy đảm bảo bạn đã đọc các quy định. Khi kết thúc quá trình Brexit, khi các điều khoản cuối cùng của thỏa thuận được biết đến, đúng là Scotland phải có một lựa chọn thực sự về tương lai của chúng ta. Một ví dụ tốt về điều này là bảo mật. Vì vậy, có thể ảnh hưởng đến kết quả ở tất cả các loại địa điểm. Kết quả này sẽ quan sát Vương quốc Anh bảo đảm một hiệp ước rút tiền nhưng chỉ là một kế hoạch mơ hồ cho một thỏa thuận thương mại sắp tới, khiến công chúng chìm trong bóng tối về triển vọng tài chính dài hạn của quốc gia. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể một kết quả khác sẽ là kết quả mà Johnson thua và một Chính phủ thay thế có thể được thành lập.

Pháp luật để cung cấp cho loại trưng cầu dân ý trước đó không bao gồm điều khoản để thực hiện kết quả trưng cầu dân ý, trong khi luật pháp cung cấp cho loại trưng cầu dân ý sau. Chính phủ đại diện tốt hơn nhiều so với trưng cầu dân ý Rõ ràng là một bế tắc phải được phá vỡ. Có những người trong Chính phủ bảo thủ đang nỗ lực phá hoại sự lựa chọn để ra đi.

Không có đa số trong Nghị viện cho một cuộc trưng cầu dân ý khác. Điều quan trọng là không có đại đa số thành viên của Quốc hội ngày nay, những người sẽ ủng hộ một cuộc trưng cầu dân ý khác về Brexit. Trong trường hợp có một quốc gia mới, một quốc gia mới, đến từ một quốc gia thành viên hiện tại, nó có thể phải áp dụng, và điều này cực kỳ quan trọng, việc áp dụng và gia nhập Liên minh châu Âu sẽ cần phải được sự chấp thuận của phần còn lại của các quốc gia thành viên.

Đi và nói chuyện với những người không giàu còn lại. Biên tập viên chính trị của BBC Newsnight, Nick Watt, cho biết một nguồn tin cho biết toàn bộ lời khuyên đưa ra một cảnh báo cực kỳ rõ ràng rằng không có cách nào mà Vương quốc Anh, một mình, sẽ ở vào vị trí có được từ cái gọi là Bắc Ireland. Báo chí của tôi nói với tôi rằng IMF bất chấp tâm trạng đảo ngược trong vương quốc thống nhất đã đưa ra quyết định công bố đánh giá về nền kinh tế vương quốc thống nhất. SNP sẽ làm tất cả những gì có thể để đạt được điều đó. Sức hấp dẫn quốc tế của giáo dục đại học Anh sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại cố tình loại trừ các nhóm có lợi ích ngay lập tức về kết quả. Hơn nữa, trong khi Brexit có thể tăng cường hỗ trợ cho độc lập như một cách để tránh nó, nó thực sự có thể làm cho sự độc lập trở nên khó khăn hơn để đạt được.