Hoa Kỳ loại bỏ Trung Quốc làm Trình điều khiển FX

Hoa Kỳ loại bỏ Trung Quốc làm Trình điều khiển FX

Hoa Kỳ đang thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để xóa sương mù trong cuộc tranh luận công khai về Trung Quốc và các thao túng của nó trên thị trường tài chính quốc tế. Và Hoa Kỳ có phiếu bầu để đi một mình, nếu họ không thể tự mình nói về vấn đề này.

Theo báo cáo, Quốc hội Hoa Kỳ đã bắt đầu tranh luận về chủ đề này. Khi cuộc bỏ phiếu này được thực hiện và kết thúc, khá chắc chắn rằng nó sẽ gửi tín hiệu đến thế giới, rằng Hoa Kỳ sẽ không đóng vai trò là nhà lãnh đạo thực sự trong các tổ chức tài chính thế giới, hoặc họ sẽ mất khả năng chơi vai trò nào cả.

Lý do Hoa Kỳ loại bỏ Trung Quốc làm người thao túng FX sẽ khá rõ ràng. Hoa Kỳ nên được biết đến như một cường quốc thế giới trung lập, không có bất kỳ chương trình nghị sự ẩn giấu nào.

Nếu Hoa Kỳ không tham gia giám sát thị trường ngoại tệ, các quốc gia khách hàng của họ sẽ có thể thao túng thị trường một cách dễ dàng và dễ dàng lừa dối Hoa Kỳ, như họ đã làm. Những người liên quan đến thị trường ngoại tệ sẽ là loại cá nhân đã ở Mỹ bất hợp pháp, chẳng hạn như người ngoài hành tinh bất hợp pháp hoặc những người khác không có giấy tờ hợp lệ để có mặt ở đây.

Rất nhiều tiền đã được gửi vào Hồng Kông và Trung Quốc là thông qua những người không phải là người ngoài hành tinh hợp pháp. Hồng Kông không được sử dụng cho các hoạt động tiền bất hợp pháp, nhưng thực tế là, rất nhiều trong số đó là.

Ngân hàng thuộc sở hữu của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Ngân hàng Công thương Trung Quốc, họ đã nhận được một khoản tiền kha khá từ Công ty Đầu tư Quỹ Đa dạng Gu Shandong, còn được gọi là Ủy thác Đầu tư Gu Shandong. Một trong những người liên quan đến các khoản nắm giữ này là con gái của chủ tịch Ủy ban Đầu tư Gu Shandong.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng có chị gái sinh đôi của Chủ tịch Quỹ đầu tư Gu Shandong, cựu giám đốc điều hành của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Xiao Zhuang, là đại lý bất động sản cho công ty sở hữu Quỹ đầu tư đa dạng Gu Shandong. Cô cũng tham gia vào một số giao dịch gây tranh cãi trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Câu hỏi được đặt ra là liệu Ngân hàng Công thương Trung Quốc, ngân hàng lớn nhất ở Hồng Kông, có kết nối với Gu Shandong hay không, và chúng tôi đã thấy rằng câu trả lời là có. Có những cộng sự của Quỹ đầu tư Gu Shandong điều hành ngân hàng này.

Chúng tôi biết rằng tỉnh Phúc Kiến nơi Trung Quốc đã xây dựng một cảng và khai thác trong một thời gian, rất gần với eo biển đến Nhật Bản. Về lý thuyết, người Nhật có thể mua cảng Quảng Châu và đặt nó gần đường ngày Quốc tế.

Nếu Hoa Kỳ thực hiện hành động đó, chúng tôi sẽ không thể theo dõi tất cả các hoạt động đang diễn ra với Khu vực Ngoại thương Hoa Kỳ. Hoa Kỳ sẽ phải cho rằng họ quay lại quảng trường một, và không thể có bất kỳ ảnh hưởng nào trong những hành động đó, và sẽ bị cô lập.

Nếu Hoa Kỳ loại bỏ Trung Quốc làm người thao túng FX, mục tiêu của họ sẽ trở nên chắc chắn hơn. Hoa Kỳ sẽ không có bất kỳ chính sách đối ngoại nào khi họ không tham gia vào thị trường ngoại tệ.