Một ngày nhẹ nhàng trên lịch khiến chính sách địa chính trị và tiền tệ tập trung

Một ngày nhẹ nhàng trên lịch khiến chính sách địa chính trị và tiền tệ tập trung

Hôm qua nó không phải là một trong số họ. Chuyển tiếp Chuyển tiếp ngày hôm qua là đặc biệt. Tuần tới là khá nhẹ về dữ liệu, trong mọi trường hợp đã bị che khuất bởi địa chính trị trong thời gian gần đây. Tuần tới nó có một số dữ liệu quan trọng của Vương quốc Anh, nhưng rõ ràng về các cuộc họp của ngân hàng trung ương và dữ liệu của Hoa Kỳ. Những ngày này là hiếm, nhưng chúng ta thỉnh thoảng đi qua. Trong những năm qua, ngày hết hạn khi chúng được phát triển đã thay đổi thêm một năm nữa. Mùa thu nhập của Hoa Kỳ bắt đầu đúng với BAC trước khi mở và NFLX sau khi đóng.

Việc không làm như vậy, cùng với bất kỳ bình luận bất ngờ nào về RBA, có thể ngăn AUD chạy lên. Đầu tiên là olodomoro, nạn đói do chế độ Xô Viết áp đặt vào đầu những năm 1930 đã giết chết hàng triệu người dân Ukraine và nhằm mục đích xóa bỏ phong trào độc lập của Ukraine. Thứ hai là quân đội bán quân sự của quân nổi dậy Ukraine, hay UPA, và Stepan Bandera, lãnh đạo của Tổ chức những người theo chủ nghĩa dân tộc Ukraine. Không có kết thúc cho sự phức tạp của các mối quan hệ giữa các quốc gia.

Nếu bạn không xây dựng nó, bạn sẽ bị bỏ qua. Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là các nhà lãnh đạo của các cơ sở quân sự ở các quốc gia khác nhau gặp nhau sau khi các nhà lãnh đạo chính trị tương ứng đã đưa ra quyết định về hành động chung. Cũng có cuộc nói chuyện của Thủ tướng Anh, người dự định gặp Macron và Merkel.

Nhìn chung, tình trạng bất ổn ở Iran và bế tắc chính trị ở Đức là tiêu cực đối với tâm lý thị trường trong khi khả năng đàm phán giữa các nhà lãnh đạo đối thủ trên bán đảo Triều Tiên là tích cực. Cuộc khủng hoảng năm 2008 không chỉ dẫn đến thiệt hại tài chính cho ngân hàng, mà còn được hợp pháp hóa và phải đối mặt với các cuộc điều tra, các vấn đề pháp lý và tiền phạt tiềm năng phải trả trong những năm tới, làm suy yếu nghiêm trọng vị thế của nó. Một cuộc khủng hoảng tài chính của Đức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe kinh tế của lục địa. Một số lo ngại mà các nhà đầu tư đã có xung quanh Ý vẫn chưa thể hiện “, Mohammed Kazmi, người quản lý danh mục đầu tư của UBP tại Geneva cho biết. Đặc biệt, các vấn đề mới nổi như thách thức Iran ở Levant, vấn đề Syria sau chiến tranh, cũng như các cách để tránh leo thang với Nga, có lẽ sẽ duy trì sự hiện diện ở Syria trong tương lai gần, sẽ tiếp tục dẫn đầu chính sách ở Trung Đông năm 2018.

THAY ĐỔI THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN Trong năm 2017, chiến dịch do IS đứng đầu chống lại ISIS đã thành công đáng kể về việc trục xuất Nhà nước Hồi giáo tự xưng khỏi các vùng đất lớn ở Syria và Iraq. Cuộc bầu cử Tổng thống Donald Trump đã thay đổi tiến trình của chính sách đối ngoại của Mỹ cho đến nay, nhường chỗ cho Trung Quốc và Nga đảm nhận chiếc áo choàng. Chính sách của Anh và Brexit sẽ cung cấp phương hướng trong suốt cả ngày. Bên ngoài những con số, địa chính trị và tình cảm đối với triển vọng kinh tế đã tiếp tục ảnh hưởng trong quan điểm về sự cởi mở của châu Âu.

Hơn bất kỳ vấn đề nào khác của chế độ Assad, Israel hay vũ khí hạt nhân, Iran có mối quan tâm đến tương lai của IS. Mặc dù có thể có những lo ngại về một chính phủ bao gồm các đảng chống thành lập, nhưng hiện tại nó sẽ làm giảm rủi ro vĩnh viễn của một cuộc bầu cử khác của Ý và sự bế tắc chính trị đang diễn ra. Chính phủ Trung Quốc cũng sẽ tiết lộ dữ liệu mới nhất về doanh số bán lẻ, sản xuất công nghiệp và đầu tư vào tài sản cố định. Chính phủ Naypyitaw hôm qua cho biết, nhóm phiến quân Liên minh Dân chủ Quốc gia Myanmar (MNDAA) đã thực hiện nhiều cuộc tấn công ở khu vực Kokang thuộc bang Shan. Chính quyền hiện tại của Nhà Trắng phải đặt mục tiêu tìm sự cân bằng giữa hai quy định chính trị trái ngược.

Iran đã chứng minh không thể phá IS một mình. Anh ta thù địch, nhưng anh ta lo lắng nhất về IS. Từ những năm 1990, một số người đã lập luận rằng Iran có thể sẽ phát triển vũ khí hạt nhân trong tương lai gần. Iran và Hoa Kỳ không phải là bạn bè. Israel đóng cửa cho Ngày Độc lập. Nó có thể không có vai trò quân sự, nhưng trí thông minh và các khả năng khác của nó không thể bị từ chối nếu Hoa Kỳ muốn nó trong hỗn hợp.

Cuộc biểu tình công bằng toàn cầu diễn ra bất chấp nỗi lo về suy thoái kinh tế và nguy cơ suy thoái ngày càng tăng sau khi đường cong lợi suất 2-10 của Mỹ lần đầu tiên đảo ngược kể từ năm 2007 Cuộc tuần hành được tổ chức bởi Thanh niên Ba Lan và từ Trại cấp tiến quốc gia, một sự hồi sinh của một nhóm quốc gia trong những năm 1930. Để có được ý tưởng về mối quan hệ Trung Quốc-USWA, điều quan trọng cần nhớ là vào cuối tháng 2, nhóm này tuyên bố rằng Trung Quốc nên phục vụ như một trọng tài viên trong tiến trình hòa bình mới để thay thế thỏa thuận hoặc