Israel: Điều chỉnh để hỗ trợ các công ty Blockchain nhưng Crypto Pain vẫn tiếp diễn

Israel: Điều chỉnh để hỗ trợ các công ty Blockchain nhưng Crypto Pain vẫn tiếp diễn

Công ty đã công bố các video cho thấy nội thất và chức năng của những gì được cho là ba trang trại khai thác hoạt động đầy đủ. Trong nỗ lực tránh luật chứng khoán hiện hành, một số công ty Mỹ tuyên bố rằng tiền tệ của họ là mã thông báo tiện ích hoặc có chức năng sử dụng trong mạng blockchain của họ bên ngoài các khoản đầu tư đầu cơ. Một công ty quan trọng khác là Fineqia, một nền tảng blockchain kỹ thuật số cho phép các công ty phát hành và quản lý nợ và chứng khoán vốn. Trong khi đó, các công ty sử dụng công nghệ blockchain được sử dụng trong tiền điện tử cũng đang gia tăng.

Năm 2017, cơ quan này đã cố gắng thiết lập một hộp cát, với các cơ quan quản lý tài chính và đại diện của ngành có cùng tiếng nói trong việc tạo ra các quy định. Gần đây, ông cũng giới thiệu một podcast dành riêng cho quy định tài chính, được gọi là CFTC Talks. Ông tuyên bố rằng ý định là để xem, trong một môi trường được kiểm soát, lợi ích của công nghệ kế toán phân tán có thể được cung cấp bằng cách quản lý các rủi ro liên quan. Một trong những cơ quan quản lý quan trọng nhất trong cả nước, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), đã khánh thành vào ngày 3 tháng 7, tất cả các công ty đã được phê duyệt thành công để bắt đầu thử nghiệm đoàn hệ hộp cát thứ tư.

Thứ hai, quy định là mong muốn, nhưng quy định sớm không nên trở thành một công cụ giúp ném trẻ và nước tắm vào kênh. Rất mong muốn rằng các quy định chuyên sâu phát triển với một tư vấn toàn diện rằng thông qua các phương tiện được thông qua bằng vũ lực từ nước ngoài hoặc thông qua sự đồng thuận quốc tế. Vì quy định của chính phủ cũng không theo kịp sự bùng nổ của tiền điện tử, những kẻ lừa đảo có thể đóng cửa các cửa hàng và âm thầm lấy tiền của các nhà đầu tư.

Bằng cách cho phép phân phối nhưng không sao chép thông tin kỹ thuật số, công nghệ blockchain đã tạo ra xương sống của một loại Internet mới. Lúc đầu nhận thấy rằng anh ta có thể cung cấp sự cải thiện cần thiết trong bảo mật dữ liệu (nhìn vào bạn, Equachus), ông Bandman đã đi xa hơn. Công nghệ chuỗi khối như Google Document cho phép mở và hiển thị trên các giao dịch.

Tại Nhật Bản, các nhà đầu tư hiện có nghĩa vụ phải khai báo lợi nhuận của họ trong các bản khai thuế hàng năm, vì cơ quan thuế Nhật Bản đã bắt đầu tạo ra một cơ sở dữ liệu của các nhà đầu tư về tiền điện tử (thương mại điện tử cũng được giám sát chặt chẽ). Họ nói với tờ báo rằng các ngân hàng thương mại thường từ chối chấp nhận kinh doanh từ những khách hàng cho rằng số tiền họ muốn gửi đến từ bitcoin và giao dịch altcoin là một thực tế đe dọa sẽ để họ trong nước nóng với các quan chức thuế. Các nhà đầu tư không tham gia kế hoạch vẫn có tài sản gần như vô giá trị. Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc khiếu nại với chính phủ của họ. Thay vào đó, các nhà đầu tư tiền điện tử nên bắt chước chiến lược truyền thông Blockchain Capital hiện tại trên thị trường, Bogart đề xuất với Fast Money.

Các nhà quản lý sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên rằng tiền chỉ đơn giản là không có ở đó. Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng các cơ quan quản lý và các nhóm ngành chưa hỗ trợ hoặc chống lại bất kỳ loại công nghệ blockchain cụ thể nào. Các cơ quan quản lý khác nhau của ngành tài chính và các nhóm công nghiệp đã không thống nhất trong một định nghĩa duy nhất về công nghệ blockchain.

Các cơ quan quản lý nhà nước đã tuyên bố rằng các video thực sự đến từ các cảnh quay lưu trữ có sẵn công khai. Các nhà quản lý tài chính của Israel muốn cung cấp một cách nhanh chóng cho các công ty blockchain và fintech đang tìm cách xin giấy phép thương mại ở nước này, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử cá nhân đã bị hệ thống ngân hàng thất vọng. Cơ quan quản lý Massachusetts cũng tham gia vào cuộc đàn áp. Cơ quan quản lý đã kêu gọi các nhà đầu tư không rơi vào cái bẫy giống như một số người mua cổ phiếu penny. Cơ quan quản lý của Anh giám sát hơn 70.000 công ty thuộc lĩnh vực tài chính đã đưa ra thông báo công khai chống lại Cryptoconomist Limited, được đăng ký tại London, trên trang web của mình ngày hôm nay.