Giá dầu thô tăng trở lại mặc dù lo ngại virus, Fed Gặp Eyed

Giá dầu thô tăng trở lại mặc dù lo ngại virus, Fed Gặp Eyed

Giá dầu thô tăng trở lại bất chấp nỗi sợ virus, Fed Gặp Eyed. – Ok, phần đầu tiên của câu chuyện này là sự thật. Phần thứ hai thì không – Bạn sẽ phải là một thằng ngốc hoàn toàn để tin rằng không có một phiếu chống lại việc chữa bệnh bằng virus.

Phân tích của tôi về những gì đã xảy ra ở đây: Trước hết, đó là một trò chơi chính trị. Ngành công nghiệp dược phẩm đã chơi chính trị và mua ảnh hưởng ở Washington. Thật không may cho họ, FDA càng siết chặt các loại thuốc chữa bệnh ung thư, họ càng trao cho Big Pharma.

Big Pharma sau đó đã kiện FDA, yêu cầu đảo ngược các quy định của họ đã được viết để bảo vệ người tiêu dùng và công chúng. Họ được hỗ trợ bởi AMA, Hiệp hội các nhà sản xuất và nghiên cứu dược phẩm. Về cơ bản, tất cả họ đã tạo ra một mặt trận thống nhất để giữ cho công chúng không mua một phương thuốc thần kỳ cho bệnh ung thư. Họ thua cuộc.

Điều gì đang xảy ra ở người dân Mỹ? Trên thực tế, hầu hết người Mỹ thậm chí không nhận ra điều gì đang xảy ra.

Nếu bạn nghĩ rằng Nghị sĩ Hoa Kỳ của bạn biết mọi thứ đang diễn ra ở Nhân dân Hoa Kỳ, bạn chắc chắn đã nhầm. Khi nói đến chăm sóc sức khỏe, cái bánh quy nhỏ mà họ ném cho bạn cứ sau vài tuần không cho họ manh mối về những gì đang diễn ra trong chính phủ của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi nhận được một Quốc hội được tài trợ bởi những người vận động hành lang có chương trình nghị sự riêng của họ cho người dân Mỹ. Hãy xem xét điều này.

Tại thời điểm này trong lịch sử của chúng tôi, những gì đang diễn ra trong diễn ngôn công khai đã trở nên tồi tệ đến mức chúng ta sẽ sớm thấy nhiều hơn những sự kiện này. Nó chỉ đơn giản là tuyệt vời. Không nên mất đến thời điểm này để biết rằng các đại diện của chúng ta đang đưa ra các quyết định trong xã hội của chúng ta chứ không phải là cách khác.

Tôi đang đặt câu hỏi: Chúng ta có thực sự cần thông tin đơn giản như thế này không? Điều này đi thẳng vào vấn đề làm thế nào xấu là tình hình đang trở thành. Khi các nhà lập pháp của bạn bị mua chuộc, thì chúng ta sẽ cần một Chính phủ không bị kiểm soát bởi các tập đoàn.

Tôi biết rằng mọi người vẫn đang tìm hiểu về điều này, nhưng Người dân Mỹ cần hiểu rằng khi một chiến dịch chính trị nói với bạn điều gì đó mà bạn đã biết, thì họ đang nói dối bạn và không nói cho bạn sự thật. Hãy tự hỏi làm thế nào điều này có thể có thể được?

Hãy tự hỏi mình nếu đây là lý do tại sao các phương tiện truyền thông và chính trị gia muốn bạn tin vào những câu chuyện cổ tích. Hãy xem xét điều này.

Những sự thật đơn giản chúng ta cần nghe phải được nói ra. Hãy xem xét điều này. Chúng ta cần sử dụng điều này để đánh thức người dân Mỹ.