Euro Stoxx 50 tháng 5 cuộc bầu cử về bầu cử Vương quốc Anh, dữ liệu doanh số bán lẻ

Euro Stoxx 50 tháng 5 cuộc bầu cử về bầu cử Vương quốc Anh, dữ liệu doanh số bán lẻ

Đồng bảng Anh tăng cao 18 tháng so với đồng USD sẽ tiếp tục mang lại lợi ích cho các nhà bán lẻ vì nó giảm chi phí nhập khẩu hàng hóa và hàng hóa. Đồng đô la New Zealand đang thử nghiệm xu hướng giảm chi phối của kháng chiến so với đối tác Hoa Kỳ kể từ tháng 7 năm 2017. Trên thực tế, vào tháng 12 năm 2015, chỉ có một công ty sẽ chạy cung cấp Quỹ giao dịch Euro STOXX 50 (ETFs), chỉ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tiến độ trong nháy mắt, nhà đầu tư có thể cảnh giác với sự kiên trì theo đuổi lực lượng đi lên và sự tự tin của các đại lý. Nhìn về phía trước, các nhà đầu tư công bằng sẽ chú ý đến xu hướng nguyên tố chính nhìn vào cuộc chiến công nghiệp Mỹ-Trung và tác động của nó đến quỹ đạo của chỉ số. Nhìn về phía trước, các nhà giao dịch sẽ cảnh giác với sự kiên trì theo dõi áp lực tăng và niềm tin của nhà đầu tư. Nhìn về phía trước, các nhà giao dịch chứng khoán sẽ theo dõi chặt chẽ các diễn biến cơ bản quan trọng như Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và tác động của nó đến quỹ đạo của chỉ số.

Euro STOXX 50 là một chỉ số chứng khoán của các cổ phiếu Eurozone được thiết kế bởi STOXX. Tương tự, Euro Stoxx 50 cũng có thể nhận được một sự gia tăng nhẹ trong tuần tới. Mặt khác, 50 Euro STOXX cũng là cơ sở lý tưởng cho nhiều chỉ số chiến lược như Chỉ số kiểm soát rủi ro Euro STOXX 50. EURO STOXX 50 đã được giới thiệu vào ngày 26 tháng 2 năm 1998. Mặt khác, Euro Stoxx 50 dự kiến ​​sẽ sử dụng hỗ trợ, khoảng 3.600 sự kiện trong đó sự tăng giá và Bear sẽ kiểm soát.

Chỉ số có sẵn bằng nhiều loại tiền tệ (EUR, USD, CAD, GBP, JPY) và các kết hợp biến thể (giá, lợi nhuận ròng, lợi nhuận gộp). Do đó, hai chỉ số có thể tìm cách kéo dài các cuộc biểu tình gần đây của họ, vì sự ổn định mới có thể cho phép các cơn gió ngược, cũng như chính sách tiền tệ hỗ trợ hơn, đẩy nhiều cổ phiếu châu Âu hơn nữa. Bây giờ chỉ số chứng khoán Pháp đang ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2007 với mức tăng cao từ thập kỷ trước khi chúng xuất hiện.

Một làn sóng rủi ro thương mại toàn cầu mới, xuất phát từ sự lạc quan mới mẻ trong giai đoạn thỏa thuận thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đè nặng lên các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, bao gồm cả vàng. Sự gia tăng mạnh mẽ của đồng bảng Anh cho thấy mức độ mà các phát triển chính trị lớn có thể có một loại tiền tệ. Suy thoái kinh tế sợ hãi và bằng phẳng, nhưng những tin tức thất thường về sự cải thiện quan hệ thương mại Mỹ-Trung, phao đã giúp niềm tin của người tiêu dùng và tăng tiêu dùng. Suy thoái kinh tế sợ hãi và nông cạn nhưng thông tin phá vỡ tình cảm về việc cải thiện các thành viên ngành công nghiệp Mỹ-Trung của phao gia đình đã giúp khách hàng tự bảo đảm và gia tăng sự hòa nhập. Sự không chắc chắn tiếp tục xung quanh Brexit và độ phủ sóng truyền thông không ngừng đủ mạnh để người tiêu dùng giảm khối lượng từ 100 đến 150 điểm cơ bản, theo nhà phân tích Bruno Monteyne của Bernstein. Phân kỳ RSI âm cho thấy đà tăng đang giảm dần mặc dù chỉ số tăng ở mức cao mới trong bối cảnh thị trường sôi động. Sự phân kỳ của RSI không thuận lợi cho thấy đà tăng đang giảm dần mặc dù chỉ số tăng trong các mức thấp gần đây trong bối cảnh thị trường sôi động.

Mục đích của việc sử dụng bộ đệm là để đạt được số lượng thành phần cố định và duy trì sự ổn định của chỉ số tổng thể của chỉ số bằng cách giảm các thay đổi như thay đổi thành phần chỉ mục. Một cách sử dụng cookie khác là lưu các phiên đăng nhập của bạn, nghĩa là, nếu bạn đăng nhập vào khu vực thành viên để gửi tiền, cookie phiên, ‘được đặt để trang web ghi nhớ bạn đã đăng ký. Sự thúc đẩy mạnh mẽ của đồng bảng Anh cho thấy mức độ mà các khuynh hướng chính trị cơ bản có một ngoại hối. Đóng cửa ở mức 3.700 vào ngày thứ Sáu, mức tăng kỹ thuật có thể cho phép một chân dài cao hơn vào tuần tới. Một đột phá dưới sự hỗ trợ của đường xu hướng tăng từ mức thấp trong tháng 10 có lẽ là một yêu cầu cho một phiên bản sự kiện như vậy được xác nhận. Do đó, phạm vi kháng chỉ số đáng kể tiếp theo có thể là khoảng 6160.