Euro có nguy cơ, Dow Jones có ngày tốt nhất kể từ năm 1933 về đặt cược kích thích

Euro có nguy cơ, Dow Jones có ngày tốt nhất kể từ năm 1933 về đặt cược kích thích

Đồng Euro có nguy cơ, Dow Jones có ngày tốt nhất kể từ năm 1933 khi đặt cược kích thích của Jim Rickards và Patrick Hickey Xuất bản: ngày 17 tháng 9 năm 2020 5:01 sáng EDT Lần thứ hai liên tiếp, lần đầu tiên Dow Jones đóng cửa trên 14000 lịch sử. Đây là ngày lệnh hành pháp đầu tiên của Obama về kích thích kinh tế và nó hoàn toàn thay đổi khi thị trường tài chính trên thế giới phản ứng với kế hoạch kích thích mới nhất để duy trì nền kinh tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các tin tức tích cực là tích cực cho các nhà đầu tư.

Bất chấp những tin tức tích cực, Jim Rickards và Patrick Hickey nói rõ rằng họ nhìn thấy hai mặt của câu chuyện này. Sự phục hồi là không thể thấy được và điều đó có nghĩa là ngay cả khi thị trường tăng điểm, hầu hết các nhà đầu tư đều bị mắc kẹt với cảm giác không thoải mái và đó là một khoản lỗ khủng khiếp từ một khoản đầu tư rất nhỏ.

Jim Rickards, trong bản tin hàng ngày của mình có tên Chúng tôi không thể chờ đợi, chỉ ra rằng khi các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới rót hàng tỷ đô la vào nền kinh tế của họ rằng việc sử dụng tiền của họ bắt đầu gặp rắc rối. Theo quan điểm của ông, đây là sự khởi đầu của sự kết thúc đối với đồng đô la và sự kết thúc của khoản đầu tư sinh lãi nhất mọi thời đại sắp xảy ra.

Jim Rickards nhìn thấy cơ hội hoàn hảo để rút ngắn đồng đô la và anh ta tận dụng sự chú ý dành cho nó bởi các phương tiện truyền thông, chính trị gia và các nhà phân tích. Anh ấy dự đoán rằng trong vài tháng tới, anh ấy sẽ có chương trình rất riêng của mình. Ông nói rằng vào cuối mùa hè năm 2020, ông sẽ giết chết lợi nhuận của mình từ việc đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu và tiền tệ trên toàn cầu.

Jim Rickards nói rằng, theo ý kiến ​​của anh ấy, cái kết đã gần kề và anh ấy tự tin rằng ngày này sẽ đến sớm hơn là muộn hơn. Trong khi nhiều người nghĩ về ngày kết thúc dự đoán này không chắc chắn khi nào nó sẽ diễn ra, thì anh ta khá chắc chắn rằng điều đó sẽ xảy ra sớm. Điều làm cho dự đoán này thậm chí còn thú vị hơn là, ông tin rằng sự kết thúc của đồng đô la sắp xảy ra và ông thấy nó xảy ra trước tháng Bảy.

Ông tin rằng thị trường vàng sẽ là một trong những người hưởng lợi chính của những gì sẽ xảy ra với đồng đô la. Đó là bởi vì nhiều nhà đầu tư hiện đang đi theo một hướng hoàn toàn khác khi nói đến đầu tư và Vàng có ý nghĩa với những người tin rằng đồng đô la Mỹ đang ở trên đôi chân cuối cùng của nó.

Các nhà đầu tư đang đổ xô vào cổ phiếu và các công ty, thay vì đầu tư vào cơ sở dài hạn, nhưng họ không nhận thức được thực tế rằng khi họ đầu tư theo cách này, họ thực sự đang chuyển tiền của họ từ một nơi an toàn ra khỏi trứng cá nhân của họ và đó là thực sự di chuyển chúng đến gần đầu đối diện chính xác của quang phổ. Những người này đang chuyển tiền của họ vào các cổ phiếu là một mặt hàng dễ bay hơi và họ sẽ rút tiền ra khỏi bàn mà không cần phải chiến đấu.

Do đó, Jim Rickards đã xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời xung quanh để giúp mọi người hiểu cách tận dụng các loại di chuyển này và đi ra ngoài dễ dàng và không nhìn thấy các dấu hiệu cho thấy thế giới sắp kết thúc. Khi anh ta nói với mọi người rằng tiền của họ đang ở trên bàn, họ nên lắng nghe và họ nên hiểu rằng có một số khoản đầu tư tuyệt vời ngoài kia sẽ mang lại cho họ một khoản tiền lãi lớn và họ nên tận dụng những cơ hội đó.

Ông tin rằng sự kết thúc của đồng đô la sẽ đến trước tháng 8, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một số khoản đầu tư tốt sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền lãi lớn, thì bạn nên bắt đầu hành động ngay bây giờ. Nếu bạn cần thêm lời khuyên, hãy nhờ Jim Rickards tư vấn miễn phí để thảo luận về kế hoạch đầu tư của bạn và hiểu rõ hơn về cách chọn khoản đầu tư phù hợp để giúp bạn nhận được tiền lãi tối đa.

Một trong những lý do khiến Jim Rickards tin rằng đồng đô la sẽ kết thúc trên bàn là bởi vì, theo quan điểm của ông, nó đang hướng đến một sự sụp đổ trong thị trường chứng khoán và đây sẽ là một vấn đề tiềm ẩn lớn hơn so với dấu chấm- com bong bóng. khủng hoảng vì cuộc khủng hoảng đã được giải quyết bằng đồng đô la Mỹ, điều đó có nghĩa là những người kiếm được tiền từ chỉ số Dow sẽ phải đợi một năm hoặc lâu hơn trước khi họ nếm trải những gì sẽ xảy ra.