EOS Tìm kiếm Đối tác âm nhạc, Deloitte phát hành ‘Blockchain trong một hộp’

EOS Tìm kiếm Đối tác âm nhạc, Deloitte phát hành ‘Blockchain trong một hộp’

Để giải quyết sự khác biệt về kỹ thuật và bù đắp cho sự ồn ào của mình, EOS cũng đã đưa ra phần thưởng lỗi trong đó nhà phát triển đã kiếm được 120.000 đô la trong một tuần bằng cách báo cáo một số sự cố kỹ thuật và lỗi trên nền tảng. Được mệnh danh là kẻ giết Ethereum trong những ngày ICO của họ, EOS được mệnh danh là người cung cấp tiền xu ban đầu thành công nhất trong lịch sử tiền điện tử. Tương tự như Ethereum, EOS được tạo ra để trở thành một nền tảng để tạo và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung hoặc DApps. Một số người thậm chí đã gọi EOS là dự án Ethereum Killer ‘.

EOS đã huy động được 4 tỷ đô la trong ICO hàng năm của mình và gần đây đã ra mắt mạng lõi. EOS được thiết kế để giảm quy mô phát triển chính cho các công ty lớn, hiện không được hỗ trợ bởi các nền tảng blockchain hiện tại. Họ cũng có thể được quản lý trong các blockchains đóng dưới sự kiểm soát của quản trị viên. EOS là blockchain để tạo các ứng dụng phi tập trung ở quy mô thương mại không thể phân biệt với các lựa chọn thay thế tập trung. EOS được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phân tán trông giống như các đối tác tập trung của chúng, bao gồm loại bỏ nghĩa vụ thanh toán của người dùng cho mỗi giao dịch. EOS đang có kế hoạch sử dụng giao tiếp không đồng bộ các hợp đồng thông minh và xử lý song song để hỗ trợ đồng thời hàng ngàn ứng dụng và hàng triệu giao dịch blockchain. Họ sẽ sử dụng Stake Proof Stake (DPoS) thay vì thuật toán Proof-of-Work được sử dụng trong Ethereum để quản lý hàng triệu giao dịch mỗi giây.

EOS cho phép các giao dịch thường xuyên hơn và ít tốn kém hơn với sự tuân thủ nhanh chóng (chẳng hạn như bỏ phiếu). EOS giới thiệu giao tiếp không đồng bộ và xử lý song song để hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây, cao hơn so với Facebook và Google với mức tương ứng là 52 và 40 nghìn mỗi giây. EOS là một nền tảng blockchain mới với việc sử dụng thử nghiệm cổ phần được ủy quyền (DPOS). Họ sẽ kết hợp giao thức đồng ý ủy quyền cổ phần của Larimer (DPoS) có thể được so sánh với một nước cộng hòa, theo đó các thành viên cộng đồng ủy thác trách nhiệm xác minh các giao dịch cho các nhân chứng được bầu. EOS đã hợp tác với FinTech Worldwide để tài trợ cho một loạt 4 hội nghị ở Châu Âu và Hoa Kỳ, và điểm dừng đầu tiên là Tuần lễ Fintech Luân Đôn từ ngày 10 đến 14 tháng 7 năm 2017. EOS được thiết kế để trở thành một phiên bản có thể mở rộng hơn và nhiều hơn nữa dễ sử dụng từ Ethereum, nhưng với một loạt các tính năng tương tự. EOS, hệ điều hành blockchain đầu tiên được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng thương mại phi tập trung, hôm nay đã công bố thêm thông tin chi tiết cho việc mở phân phối mã thông báo kỹ thuật số vào thứ Hai ngày 26 tháng Sáu.

Trong 5 ngày đầu tiên bán mã thông báo ICO của họ, EOS đã huy động được 185 triệu đô la trong ETH chưa từng có, mà chưa có bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Hiện tại, EOS vẫn được quản lý trên blockchain Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20, nhưng kế hoạch cuối cùng là di chuyển nó sang mạng riêng của mình. Phân phối mã thông báo EOS EOS đã chia sẻ bản thảo đầu tiên của hợp đồng phân phối mã thông báo thông minh.

Với tình hình hiện tại, EOS hiện được phân loại là tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới. Hơn nữa, EOS có thể quản lý đồng thời nhiều ứng dụng bằng cách xử lý các giao dịch độc lập và hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát của blockchain EOS. Rốt cuộc, EOS đã đăng ký khoảng 4 tỷ đô la từ các nhà đầu tư của mình để ra mắt Mainnet độc đáo và chưa từng có. Trong khi EOS mở đường cho giai đoạn thứ ba của đổi mới blockchain và đẩy công nghệ phi tập trung vào tay người tiêu dùng hàng ngày, cơ sở tri thức Everipedia sẽ là ứng dụng khai trương trên mạng EOS.