Dự báo Đô la Úc: AUD / USD, AUD / JPY Thoát khỏi Hỗ trợ – Điều gì tiếp theo?

Dự báo Đô la Úc: AUD / USD, AUD / JPY Thoát khỏi Hỗ trợ – Điều gì tiếp theo?

Chúng tôi đã thiết lập Dự báo Đô la Úc là một chỉ báo tăng giá. Nó cũng đang di chuyển trên một xu hướng di chuyển lên. Bạn nên mong đợi một động thái khác cao hơn trong những ngày, tuần và tháng tới khi Đô la Úc mạnh lên và tiếp tục bứt phá để hỗ trợ. Một số nhà giao dịch lo ngại rằng mô hình này là một dấu hiệu của sự yếu kém và có thể bị phá vỡ.

Một phân tích về mức đóng cửa hàng tuần của Đô la Mỹ và Đô la Úc cho thấy Đô la Úc luôn có khả năng mạnh lên khi Đô la Mỹ suy yếu. Chúng tôi đã thiết lập điều này như một xu hướng và bây giờ chúng tôi sẽ nghiên cứu ý nghĩa của nó trong những ngày, tuần và tháng tới để đảm bảo rằng chúng tôi đang tận dụng xu hướng này và đẩy Đô la Úc lên.

Sức mạnh của Đô la Mỹ đã mang lại cho Đô la Úc nguồn cung tiền tệ yếu. Điều này giúp Đô la Úc có thêm sức mạnh, do đó, cho phép nó tăng cao hơn.

Xét cho cùng, đồng tiền mạnh (Đô la Mỹ) sẽ luôn có lợi thế và chúng tôi rất may mắn vì đồng tiền mạnh của mình. Sức mạnh của tiền tệ sẽ cho phép chúng ta tận dụng xu hướng sức mạnh đã được thiết lập.

Các nhà đầu tư ngoại hối đang mua ngay bây giờ để tận dụng sức mạnh của Đô la Úc và ngăn chặn các khoản lỗ đang được kích hoạt nếu xu hướng của sức mạnh tiếp tục. Đồng đô la Úc đã vượt lên trên mức hỗ trợ tại thời điểm viết bài, vì vậy mọi nỗi sợ về sự đổ vỡ đều bị phóng đại.

Điều tôi muốn nói là điều này là thị trường tiền tệ hiện chưa ở thời điểm hoảng loạn. Đây là tin tốt cho bất cứ ai hiểu rằng bạn không thể dựa trên quyết định giao dịch của mình vì sợ hãi.

Tại sao lại thế này? Thị trường tiền tệ đã di chuyển với một tốc độ khá ổn định trong nhiều năm qua, và chỉ đến bây giờ chúng ta mới trải qua một chút biến động.

Tôi không cho rằng giao dịch Forex vốn đã rất rủi ro, nhưng khi chúng ta so sánh lịch sử trong quá khứ với kịch bản hiện tại, rõ ràng giao dịch ngay bây giờ an toàn hơn nhiều so với giao dịch vài năm trước. Hãy nhớ rằng không có cách nào để biết tương lai nắm giữ điều gì, và điều quan trọng là bạn bắt đầu đầu tư ngay bây giờ và bắt đầu mua càng sớm càng tốt.

Điều này không có nghĩa là bạn nên hoảng loạn và bán hết tất cả các khoản đầu tư của mình và nhảy lên trước sự suy thoái tiếp theo trên thị trường bất động sản. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn nên có một số tiền trong ngân hàng cho những lúc mọi thứ trở nên tồi tệ.

Bạn nên tìm cách đầu tư tiền vào cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và các lĩnh vực khác của thị trường. Tại thời điểm này, bạn không nên bán bất cứ thứ gì, đặc biệt là nếu bạn chưa đầu tư tiền vào những tháng trước.

Chỉ cần nhớ rằng điều bắt buộc là bạn nhìn vào thị trường tiền tệ khi chúng tăng cao hơn. Luôn luôn nhìn vào sự thật, không chỉ là sự cường điệu mới nhất và bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn nhiều để kiếm tiền trong tương lai.