Dự báo đô la Canada: Mức USD / CAD, CAD / JPY, NZD / CAD

Dự báo đô la Canada: Mức USD / CAD, CAD / JPY, NZD / CAD

Đồng đô la Canada là đồng tiền dự trữ được giữ nhiều thứ 5 trên thế giới, chiếm khoảng 2% tổng dự trữ thế giới, chỉ sau đồng đô la Mỹ, đồng euro, đồng yên và bảng Anh. Như vậy, đồng đô la Tây Ban Nha có giá trị cao hơn một chút so với đô la Mỹ, và tương tự, đồng đô la Terranova, cho đến năm 1895, có giá trị cao hơn một chút so với đồng đô la thuộc địa Canada. Đồng đô la Mỹ được tạo ra vào năm 1792 dựa trên trọng lượng trung bình của một lựa chọn đồng đô la Tây Ban Nha đã bị hao mòn. Trong cuộc đàm phán vào ngày 20 tháng 9 năm 2007, nó đã gặp đồng đô la Mỹ lần đầu tiên kể từ ngày 25 tháng 11 năm 1976.

Ngân hàng Canada vẫn ở chế độ ôn hòa và có thể chặn tăng lãi suất đến năm 2020. Hiện tại nó không có giá trị mục tiêu cụ thể đối với đồng đô la Canada và đã không can thiệp vào thị trường ngoại hối kể từ năm 1998. Vào ngày 3 tháng 7 năm 1934 chỉ còn 10 ngân hàng thương mại vấn đề ghi chú, được thành lập.

Hôm qua, giá đã tăng trở lại gần mức thấp của khu vực. Kể từ đó, giá cho một giao dịch tiền mặt có thể được làm tròn đến niken gần nhất, ngay cả khi xu tiếp tục được đấu thầu hợp pháp. Vì vậy, nó có thể đang trên đường thử nghiệm cho khu vực cao cấp. Giá dầu, hầu hết các mặt hàng có lợi nhuận của Canada, đã chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ trong tuần qua.

Tất cả các đồng xu 50 và 1 đô la năm 1968 đã giảm kích thước và chỉ được đúc bằng niken tinh khiết. Năm 1987, một đồng xu mạ niken mạ vàng $ 1 đã được giới thiệu. Khi đồng xu hai đô la được giới thiệu vào năm 1996, thuật ngữ phái sinh toonie ” (hai crazy ”) đã trở thành từ phổ biến cho nó theo cách nói tiếng Anh của Canada. Nó cũng phổ biến cho các đồng tiền của Mỹ được tìm thấy giữa lưu thông do sự gần gũi với Hoa Kỳ và thực tế là kích thước đồng tiền là tương tự nhau. Vào năm 1982, đồng xu 1 đã được đổi thành dodecagonal và 5 đồng tiền đã bị biến chất thành hợp kim cupronickel. 25 đồng xu ở Quebec Pháp thường được gọi là trente sous (ba mươi xu ‘) do một loạt các biến thể về thuật ngữ, tiền tệ và tỷ giá hối đoái.

Đồng tiền đã nhận được một sự gia tăng từ một ngân hàng điều tra kinh tế lạc quan Canada vào thứ Hai. Do hình ảnh của một Loon trên đồng đô la, đôi khi nó được các nhà phân tích và phân tích ngoại hối gọi là loonie, vì nó là từ Canada nói chung, hoặc là người săn lùng trong tiếng Pháp. Đồng thời, với những gì đồng tiền Canada tăng vọt tuần trước, chúng ta có thể thấy một số lợi nhuận.

Như một biện pháp chống lạm phát, đồng đô la Canada được phép nổi trong thập niên 1970. Tin tức và thông báo về Forex từ khắp nơi trên thế giới Sau khi tận hưởng một hiệu suất tương đối mạnh mẽ trong mười tháng đầu năm, gần đây đã dẫn đầu và anh ta chống lại các đối tác chính của mình. Sau khi tận hưởng một hiệu suất tương đối mạnh mẽ trong mười tháng đầu năm, gần đây đã dẫn đầu một mặt trận và trượt so với các đối tác chính của nó. Nó được coi là một loại tiền tệ tham khảo. Trong nền kinh tế của châu Mỹ, nó đóng một vai trò tương tự như đồng đô la Úc (AUD) làm ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Nó đã hoàn toàn phát triển thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu chỉ từ những năm 1970, khi nó được tung ra so với tất cả các loại tiền tệ khác trên thế giới. Đô la Canada, đặc biệt là tiền xu, được chấp nhận bởi một số công ty ở các thành phố cực bắc của Hoa Kỳ và trong nhiều khu vực chim tuyết của Canada, cũng như đô la Mỹ được một số công ty Canada chấp nhận.