Đô la Úc đạt được khi RBA giữ mức giá như mong đợi. GDP tăng tiếp

Đô la Úc đạt được khi RBA giữ mức giá như mong đợi. GDP tăng tiếp

Đồng thời, đồng đô la Úc cũng không mạnh hơn RBA muốn thấy. RBA được cho là không thay đổi lãi suất, nhưng bạn có thể bắt đầu nghe có vẻ ít lạc quan hơn. Về nguyên tắc, nó không cần phải bị xáo trộn bởi những gì các ngân hàng trung ương khác làm. Họ thêm lạm phát thấp và ổn định. Trong khi họ gợi ý rằng đồng đô la Úc sẽ tiếp tục giảm, đồng tiền đã tiến về phía các đồng nghiệp như đồng đô la Mỹ và đồng bảng Anh trong những giờ sau thông báo. Trước đây, họ đã cảnh báo về thị trường nhà ở và lao động và tác động mà họ có thể có đối với nền kinh tế. Nó đã được dự kiến ​​rộng rãi để giữ tỷ lệ, và không có bất ngờ trong tuyên bố tỷ lệ RBA.

Ngân hàng cho biết ngày hôm nay sẽ tăng dần lạm phát cơ bản khi nền kinh tế mạnh lên. Nó cũng sẽ bị xáo trộn nếu có một khoảng cách ngày càng lớn giữa tỷ lệ tham chiếu và tỷ giá thị trường Úc. Mặc dù có một số dữ liệu của Úc tuần trước, bao gồm doanh số bán lẻ và các nhà đầu tư vừa và nhỏ gây thất vọng và dẫn đến đặt cược rằng Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) có thể chịu áp lực giảm lãi suất, đồng đô la Úc được hưởng lợi từ các yếu tố khác trong suốt cả tuần. Và nó đã giữ lãi suất bị giữ như nhiều nhà phân tích của Bloomberg đã dự kiến, nhưng chính tuyên bố đi kèm đã khiến đồng đô la Úc tăng trở lại. Một cuộc tuần hành phần lớn được vô hiệu hóa trong việc xây dựng tuyên bố đi kèm với cuộc họp chính trị của họ vào tháng 3 đã chuyển xuống.

Với việc thiếu dữ liệu trong chương trình nghị sự vào thứ Ba, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm niềm tin của người tiêu dùng Westpac vào thứ Tư và phát hành tăng trưởng GDP của Anh như là điểm dữ liệu quan trọng tiếp theo. Họ cũng đang suy đoán rằng ngay cả Ngân hàng Anh (BoE) cũng có thể sớm có được vị thế ôn hòa hơn, mặc dù tuyên bố của họ rằng việc tăng lãi suất vẫn đang trên đường. Các nhà đầu tư đô la Úc sẽ tập trung vào dữ liệu của Úc vào tuần tới, điều này có thể ảnh hưởng đến triển vọng của nền kinh tế và đầu cơ RBA của Úc.

RBA đã quan sát thấy một triển vọng hợp lý cho nền kinh tế toàn cầu, với những rủi ro giảm giá, mặc dù theo ông, chúng đã giảm đi trong thời gian gần đây. RBA sẽ suy nghĩ về thực tế tiền tệ vẫn còn quá cao để giúp các nhà xuất khẩu và có thể muốn nói xuống, vì vậy có nguy cơ bất lợi cho các cặp vợ chồng AUD sau cuộc họp. hôm nay họ đã gửi một tín hiệu rõ ràng rằng phải có một trường hợp hợp lý mạnh mẽ để cắt giảm hơn nữa, “Elsa Lignos, người đứng đầu chiến lược FX tại RBC Capital Markets nói. Nếu RBA không thực hiện một động thái về tỷ lệ, theo ý kiến ​​của tôi, nó có khả năng là một sự cắt giảm lãi suất. RBA dường như có khả năng chịu lạm phát thấp, UBS Scott Haslem nhận xét sau cuộc họp, điều này làm tăng mức độ cao cho việc cắt giảm lãi suất trong tương lai. Họ nói tháng trước việc giảm sự phụ thuộc vào các khoản vay này trên thị trường bất động sản trong nước cũng sẽ là một sự phát triển tích cực. Họ đã giữ mức giá với thiết lập khẩn cấp từ động thái mới nhất của nó, giảm 25 điểm cơ bản vào tháng 8 năm 2016.

Đồng đô la suy yếu hơn nữa sau khi tuyên bố hàng quý của chính sách tiền tệ RBA được phát hành. Đồng đô la Úc tăng, đảo ngược các khoản lỗ trước đó, sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) lập mức cao kỷ lục, tại cuộc họp đầu tiên của năm, nhưng nghe có vẻ ít ôn hòa hơn dự kiến. Và anh không còn có thể giữ lại thu nhập của mình. Trong khi đó, thu nhập của ông có thể bị bong tróc trong những ngày tới khi căng thẳng gia tăng trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung có nguy cơ đe dọa thị trường khẩu vị. Sau đó, nó có thể tăng cường ở mặt sau của nó. Tất nhiên, thương mại liên quan đến đồng đô la Úc vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi sự phát triển thương mại của Hoa Kỳ và Trung Quốc và các tin tức thương mại khác vào tuần tới.

Đồng đô la Úc đã có một sự gia tăng đầu tiên, sau khi quốc gia quê nhà của anh ấy theo các khoản thanh toán theo tỷ lệ hy vọng rằng việc phát hành chính thức tổng sản phẩm quốc nội vào thứ năm có thể trở lại tốt hơn so với sợ dữ liệu. Kể từ mức US70 thấp gần đây vài năm trước, gần đây nó đã quay trở lại giao dịch một chút so với US76. Anh ấy đã có một tuần đầy biến động. Nó đứng đầu bảng xếp hạng G10 hôm thứ ba sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) báo cáo rằng họ sẽ đợi một thời gian trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tiềm năng nào để giảm lãi suất hơn mức hiện tại, mặc dù nhiều hơn các nhà phân tích cho biết ngân hàng sẽ phải cắt giảm trong một thời gian ngắn. Ông đã trượt một chút thứ ba sau khi Ngân hàng Dự trữ Úc một lần nữa vẫy sức mạnh của mình.