Đô la Mỹ rút lại từ kiểm tra kháng cự: AUD / USD, GBP / USD

Đô la Mỹ rút lại từ kiểm tra kháng cự: AUD / USD, GBP / USD

Đồng đô la Mỹ rút lại từ kiểm tra kháng cự: AUD / USD, GBP / USD và USD / CAD. Đây là một sự đảo ngược đang được kích hoạt bởi sự gia tăng của giá dầu. Dầu là chất xúc tác cho sức mạnh của đồng đô la và điều này chỉ nêu bật cách giá dầu có thể kích hoạt đồng đô la yếu thể hiện sự yếu kém. Bài viết này sẽ giải thích tại sao Đô la Mỹ hiện đang phải đối mặt với mức này.

Giá dầu đã tăng từ dưới 100 đô la / thùng lên hơn 110 đô la và hiện đang được định giá ở mức hơn 120 đô la. Giá dầu và các mặt hàng khác giảm đã khuyến khích nhiều nhà đầu tư đầu tư vào các quỹ đô la. Các quỹ này đi kèm với sự linh hoạt hơn và cho phép nhiều công cụ tài chính được giao dịch.

Các thương nhân dầu ở Anh, Canada, Úc và Liên minh châu Âu đang sử dụng loại quỹ này và đang thấy nó rất hiệu quả trong việc đầu tư vào dầu và các mặt hàng khác. Đồng đô la thấp và giá hàng hóa giảm đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị của các quỹ đô la này.

Giá dầu thấp hơn hiện đang làm cho đồng đô la yếu hơn và không có cứu trợ ngay lập tức. Mặc dù tiền tệ đã giảm, nhưng vẫn có một lượng lớn nguồn cung trong tay. Điều này có nghĩa là đồng đô la Mỹ vẫn chưa giảm.

Điều gì xảy ra khi nguồn cung cấp dầu bắt đầu cạn kiệt? Một khi nguồn cung hết và giá bắt đầu tăng, đồng đô la Mỹ sẽ giảm nhanh chóng. Tại thời điểm này, các thương nhân sẽ tìm kiếm các khu vực khác để đưa tiền của họ vào, đặc biệt là với giá dầu ở mức cao kỷ lục.

Vì các mặt hàng trong tương lai không đủ rẻ để hỗ trợ đồng đô la Mỹ tăng giá, nên có rất ít hoặc không có nhu cầu đối với các mặt hàng tương lai này tại thời điểm này. Do đó, điều này có nghĩa là đầu tư trong tương lai sẽ trở nên rất khó tìm.

Sự tăng giá của đồng đô la được coi là một điều tốt vì khả năng lợi nhuận cao trong tương lai. Các nhà đầu tư đang phòng ngừa rủi ro đối với các loại tiền tệ sẽ được hưởng các lợi ích. Nếu bạn đang nghĩ về việc phòng ngừa rủi ro, hãy chắc chắn rằng bạn biết hồ sơ rủi ro của bạn là gì và cũng biết những gì sẽ xảy ra trong dài hạn.

Sự yếu kém về kinh tế hiện nay khiến các doanh nghiệp khó có được tài chính hơn. Điều này có nghĩa là họ sẽ không thể thực hiện tất cả các dự án đã lên kế hoạch của mình và sẽ phải cắt giảm hoặc sa thải nhân viên. Điều này sẽ dẫn đến sự sụt giảm doanh số và lợi nhuận, điều này sẽ dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa về tiền tệ.

Khi đồng đô la Mỹ giảm, biên lợi nhuận của các công ty dầu mỏ sẽ bị ảnh hưởng. Điều này sẽ dẫn đến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề.

Những người đang xem xét phòng ngừa rủi ro không nên bỏ qua thực tế là dầu có thể sẽ rất rẻ trong tương lai. Điều này có nghĩa là tiền tệ sẽ thấy nhu cầu mạnh mẽ và do đó sẽ mạnh mẽ trong tương lai.

Tại thời điểm này, rõ ràng là nếu đồng đô la tăng, sẽ có một đợt tăng mạnh về tiền tệ. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo điều này, vì vẫn còn nhiều dầu trong tương lai. và ngay cả khi nguồn cung dầu tiếp tục cạn kiệt, đồng đô la vẫn sẽ tăng giá.