Đô la Mỹ chìm, Dow Jones lên về thử nghiệm ma túy, kế hoạch mở lại của Trump

Đô la Mỹ chìm, Dow Jones lên về thử nghiệm ma túy, kế hoạch mở lại của Trump

Giá dầu và vàng có thể là một mặt hàng mà các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay, nhưng một chủ đề rất khác chi phối cuộc nói chuyện của nhà đầu tư. Đó không phải là sức khỏe của nền kinh tế Hoa Kỳ đang làm lo lắng hầu hết mọi người, nhưng sự sụt giảm gần đây của Dow Jones và tác động có thể có của nó đối với nền kinh tế toàn cầu. Tại sao chỉ số giảm mạnh như vậy và khi nào là thời điểm thích hợp để mua?

Tóm lại, chỉ số Dow Jones đã giảm hơn 1000 điểm trong vòng 24 giờ sau cuộc điện thoại gây tranh cãi của Tổng thống Trump với Thủ tướng Úc. Đó là một trong những lần mở và đóng thấp nhất từng được ghi nhận trong lịch sử của Dow. Với sự sụt giảm này trên thị trường, thị trường chứng khoán đã giảm và mặc dù nó đang phục hồi, nó đang chậm lại.

Vậy điều này ảnh hưởng đến chỉ số Dow như thế nào? Chà, ngay bây giờ, thị trường đang bị “sợ bong bóng”. Đây là nỗi sợ của các nhà đầu tư rằng thị trường sẽ bùng nổ. Họ sợ rằng mọi người sẽ mất tất cả tiền của họ và thị trường sẽ sụp đổ, khiến rất nhiều người mất việc.

Nhưng, miễn là Trump tiếp tục hoạt động với tư cách là tổng thống, không có lý do gì để Dow giảm nhiều như vậy. Vì vậy, trong khi các nhà đầu tư lo lắng về chỉ số Dow, rất nhiều thứ khác cũng đang diễn ra trên thị trường. Và những điều đó sẽ không thể dự đoán được như chỉ số Dow.

Lý do tại sao mọi người nên lo lắng về chỉ số Dow và sự bất ổn trên thị trường là bởi vì chỉ số Dow đã giảm mạnh trong vài tháng nay. Trong nhiều tuần qua, đã có sự sụt giảm đáng kể trong chỉ số Dow. Và có một cơ hội tốt rằng nó sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tới.

Nếu bạn muốn vượt lên trên đường cong trên thị trường, bạn cần mua cổ phiếu trước khi thị trường sụp đổ. Ngay bây giờ, nhiều thị trường thấp vào thời điểm tốt nhất để vào tầng trệt. Đây là những cổ phiếu đã giảm trong một thời gian khá lâu. Vì vậy, nếu bạn không muốn đợi thị trường tăng giá, đây là cơ hội tốt nhất để bạn tham gia trước khi thị trường lao dốc.

Thật không may, nhiều nhà đầu tư sợ tận dụng điểm yếu của chỉ số Dow. Dường như ngay cả với sự sụt giảm của nó, vẫn sẽ có đủ các nhà đầu tư mua cổ phiếu để giữ cho chỉ số tốt. Và, miễn là chỉ số Dow không sụp đổ hoàn toàn, sẽ có đủ tiền còn lại để mua cổ phiếu theo xu hướng tăng.

Đầu tư vào cổ phiếu bây giờ là một bước đi thông minh. Thị trường đang bị tổn thương và điều quan trọng là phải tham gia trước khi nó hoàn toàn tăng. Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu, bạn sẽ có thể kiếm tiền trong một thị trường giảm và bạn sẽ có thể kiếm tiền khi thị trường tăng.

Vì vậy, miễn là Trump ở lại vị trí, thị trường sẽ ổn định và nền kinh tế sẽ tiếp tục phát triển. Ngay khi anh ấy rời khỏi văn phòng, mọi thứ sẽ trở nên không ổn định và bạn sẽ tự hỏi chuyện quái gì đã xảy ra. Với chính quyền của ông đang tránh xa các chính sách bảo thủ, nền kinh tế sẽ có một cú hích lớn.

Khi thị trường lao dốc, các nhà đầu tư sẽ trở nên sợ đầu tư và họ sẽ cố gắng tìm kiếm cơ hội kiếm tiền ngắn hạn, hy vọng rằng thị trường sẽ tăng. Và một khi thị trường giảm trở lại, nhiều nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để xây dựng danh mục đầu tư của họ. Họ sẽ sai, và điều này có nghĩa là rắc rối lớn cho họ.

Đó là lý do tại sao đầu tư ngay bây giờ rất quan trọng. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn mua cổ phiếu có nhiều thời gian để phát triển và có giá trị rất cao. ngay bây giờ là khi các cổ phiếu này ở mức cao nhất, và sẽ tiếp tục tăng.

Hãy nhớ rằng vẫn còn một số lĩnh vực rất tích cực và có ý nghĩa để đầu tư vào chúng. cũng. Nếu bạn không muốn chờ đợi thị trường tăng hay giảm, thì đây là lúc để bắt đầu mua cổ phiếu trong các lĩnh vực có màu xanh.