Cổ phiếu năng lượng mặt trời

Cổ phiếu năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm được khoản tiền lớn trong ngành năng lượng tái tạo, cổ phiếu năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời. Trong khi năng lượng mặt trời đắt hơn các nguồn năng lượng truyền thống, chính phủ cung cấp các khoản tín dụng thuế và trợ cấp cho các công ty năng lượng mặt trời. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào cổ phiếu năng lượng mặt trời, Mạng tin tức đầu tư đã tổng hợp danh sách các công ty năng lượng mặt trời tốt nhất trên NYSE và NASDAQ. Những công ty này là những công ty hàng đầu trong ngành và luôn đạt được những kết quả vững chắc.

Thị trường năng lượng mặt trời đang bùng nổ khi ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng. Có rất nhiều công ty đi đầu trong đổi mới. Một số công ty cần chú ý bao gồm Enphase Energy Inc., một công ty ở California cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng tại nhà và năng lượng mặt trời. Công ty này đã kinh doanh hơn một thập kỷ và hiện có mặt tại 33 U.S. Những trạng thái.

Một cổ phiếu khác cần xem xét là Enerkon. Công ty này gần đây đã mua lại 122 mẫu đất và đang có kế hoạch xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời đầu tiên ở Mỹ. Nó cũng có kế hoạch xây dựng một nhà máy thí điểm để sản xuất thực phẩm trong nhà bằng phương pháp thủy canh. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào một loại cổ phiếu có mức độ rủi ro cao với phần thưởng cao, thì Enerkon có thể phù hợp với bạn. Tấm lợp tích hợp năng lượng mặt trời là một loại tấm lợp năng lượng mặt trời nóng khác, vì nó kết hợp năng lượng mặt trời và hệ thống lợp mái trong một công ty. Hai công ty này có triển vọng tăng trưởng doanh thu ấn tượng.

Cổ phiếu JinkoSolar đã vượt qua ngưỡng kháng cự chính trong vài tháng qua. Cổ phiếu hiện đang củng cố trong một phạm vi hẹp, nhưng nó vẫn có thể phá vỡ điểm xoay để tăng. Miễn là nó vẫn nằm trên đường hỗ trợ, nó có khả năng rút khỏi vùng tam giác và là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Với giá khí đốt tăng chóng mặt, cổ phiếu năng lượng mặt trời đang nóng. Việc chuyển đổi sang năng lượng mặt trời không chỉ là để giữ cho đèn sáng; nó cũng là về giải quyết biến đổi khí hậu. Ngoài việc tiết kiệm môi trường, năng lượng mặt trời có lợi ích bổ sung là tái tạo, sạch và không phát thải. Bài viết này phác thảo một số cổ phiếu năng lượng mặt trời phổ biến nhất cần theo dõi vào năm 2022 và cách mua những cổ phiếu này thông qua một nhà môi giới chứng khoán được quản lý.

Thị trường năng lượng mặt trời đã được xây dựng trong nhiều thập kỷ và hiện đang đạt đến điểm đỉnh. Chi phí sản xuất năng lượng quang điện trên mỗi watt đã tăng từ 5% lên 11% và đến năm 2020, tỷ lệ này sẽ cao hơn. Điều này có nghĩa là cổ phiếu năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư dài hạn. Với việc lựa chọn đúng các cổ phiếu năng lượng mặt trời, bạn có thể kiếm được lợi nhuận khá lớn chỉ trong vài năm.

Sau một phiên tăng điểm vào sáng sớm, cổ phiếu năng lượng mặt trời đã bắt đầu phục hồi. Một số quỹ giao dịch trao đổi đã tăng hơn 10%. Invesco Solar ETF và First Trust NASDAQ Clean Edge Green Energy Index Fund Fund đang đạt được đà tăng trưởng. Ví dụ, Enphase Energy đã tăng 18% sau khi báo cáo doanh thu quý II vượt kỳ vọng.