Chứng khoán châu Á tăng với hy vọng kích thích

Chứng khoán châu Á tăng với hy vọng kích thích

Điều kiện tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng Garda cho biết nó được dự đoán sẽ có tác động tích cực ngay lập tức đến kết quả tài chính. Các kích thích phải đủ để đặt một sàn dưới sự tăng trưởng của Trung Quốc. tuy nhiên, nó không có khả năng thúc đẩy sự phục hồi lớn, ” Leather cảnh báo. Điều này là do sự lạc quan trên lợi ích nửa đầu của họ, thương nhân Phillip Capital Marcus Toh giải thích. Đây là sự tăng trưởng thứ 2 liên tiếp về giá. Trên đó, bạn có thể quan sát một số hiệu ứng tiêu cực. Hai lực lượng đối lập này rất có thể sẽ giữ giá cổ phiếu bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch hiện tại. Nhật Bản có khá nhiều cách để đi.

Có một chút tình cảm tích cực hỗ trợ thị trường. Với mùa thu nhập của chúng tôi, có một cảm giác đang phát triển rằng các thị trường sẽ có khả năng tập trung vào một quỹ đạo tích cực của công ty, trái ngược với những lo ngại liên tục về thiệt hại có thể có của thương mại quốc tế phát sinh từ thuế quan tiếp theo, nhà phân tích thị trường của IG, Joshua Mahony nói. Khái niệm này đang bị loại bỏ do dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu. Đó là một loại tình huống biến động của trứng và trứng khiến người mua tránh xa và việc thiếu người mua góp phần quảng cáo sự biến động. Nhưng chỉ cần tận hưởng Hoa Kỳ và Châu Âu, vấn đề không phải là tiền. Đây sẽ là một vấn đề lâu dài “, ông giải thích. Đây sẽ là một vấn đề lâu dài, ông giải thích.

Các nhà phân tích đã đánh giá thấp tác động của việc Singapore ban hành tới năm giấy phép ngân hàng số. Các nhà đầu tư sẽ cố gắng nhận được một gợi ý từ anh ta cho dù Bernanke sẽ triển khai QE3 hay chỉ đơn thuần mở rộng Chiến dịch Twist hoặc một loại chính sách lai khác ‘, Jackson Wong, phó chủ tịch của Tanrich Securities tại Hồng Kông giải thích. Toàn bộ các nhà đầu tư dài hạn quốc tế tiếp tục bị thiếu Nhật Bản và chúng ta sẽ cần phải xem các kế hoạch nhất định đến từ chính phủ, ông giải thích. Giao dịch không bị ảnh hưởng. Các thị trường khác trong khu vực cũng tăng. Nếu các công ty không đáp ứng nhu cầu do thiếu nhân công, tác động của kích thích đến thu nhập cuối cùng có thể gây thất vọng ‘, Hideyuki Ishiguro của Daiwa Securities giải thích. Cho dù Quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương sẽ không có nhiều tác động thị trường ngay lập tức như thế nào, có thể sẽ mất nhiều năm để nó có hiệu lực đầy đủ.

Cổ phiếu toàn cầu đã được gửi tăng vọt vào thứ Sáu sau khi Draghi báo cáo ECB sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ đồng euro. Cổ phiếu của Tập đoàn Nordex cũng đã tăng vọt. Bài viết này ban đầu được công bố trên trang web này. Tuy nhiên, tin tức tuyệt vời không bị hạn chế đối với hàng hóa vì cuộc biểu tình trên diện rộng cũng thúc đẩy cổ phần của các tổ chức trong lĩnh vực bất động sản, năng lượng tái tạo và ngân hàng.