BTC giảm xuống 9,6 nghìn USD mặc dù nguồn cung bị hạn chế và lãi cao hơn

BTC giảm xuống 9,6 nghìn USD mặc dù nguồn cung bị hạn chế và lãi cao hơn

Lãi suất sẽ đi qua mái nhà chết tiệt, vì vậy hãy có một ngôi nhà ngay bây giờ trong trường hợp bạn muốn có một trong 10 thập kỷ tiếp theo. Lãi suất thấp hơn được hưởng bởi các quốc gia thống nhất và trên khắp hành tinh trong thập kỷ trước là một phản ứng ngay lập tức đối với mối đe dọa của suy thoái tài chính lớn sau khủng hoảng ngân hàng. 17 phần trăm khác cho biết họ có thể mua một số trong tương lai gần. Lợi suất kho bạc cũng giảm khi các nhà đầu tư loại bỏ niềm tin vào nền kinh tế. Nhìn chung, biến động giá bitcoin trên thực tế đã giảm dần trong những năm gần đây.

Thương nhân có thể thấy hành động giá trên các mức đã nói ở trên và mua theo cách dần dần. Nếu người mua không thoát ra và duy trì chi phí trên 12.000 đô la trong tuần tới, điều đó sẽ lôi kéo thêm tiền cược dư thừa, sau đó có thể kéo chi phí xuống dưới 10.000 đô la. Vì chi phí được cố định trong khu vực, chúng tôi nghĩ rằng chiến lược tốt nhất là tiếp tục trung lập với nó cho đến khi bắt đầu phục hồi mới. Mặc dù giá tiền điện tử cho đến nay vẫn chưa thể phục hồi, các doanh nghiệp trong ngành vẫn đang tung ra các sản phẩm cần thiết cho người chơi tổ chức. Các thị trường sẽ cố gắng tìm ra manh mối từ một số sự kiện quan trọng dự kiến ​​sẽ xảy ra vào năm 2019. Sau một loạt tin tức khủng khiếp, tổ chức này đã trả tiền cho một vài nạn nhân lần đầu tiên để bù đắp cho sự mất mát.

Nếu bạn có một cái nhìn về Tiền điện tử ngày hôm nay, bạn sẽ quan sát thấy rất nhiều màu đỏ. Litecoin (LTC) đã phải vật lộn để thoát khỏi đường EMA 20 ngày trong năm ngày trước đó. Nó tận dụng blockchain để cung cấp tính minh bạch trong giao dịch và loại bỏ các khoản bồi hoàn, đồng thời cho phép đối tác của họ, trong trường hợp này là Newegg, tăng mức ký quỹ cho mỗi giao dịch bitcoin bằng cách tránh phí thẻ thường được đánh giá khi mua thẻ tính phí. Thật khó để xem Bitcoin như một loại tiền tệ, do hậu quả của vấn đề cung cấp này, Maher nói. Mặc dù bitcoin là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi, nhưng nó không có khả năng vẫn là cuộc cạnh tranh tiền điện tử duy nhất sẽ quan sát sự tăng trưởng mạnh về giá. Tiền điện tử chắc chắn có thể biến động. Sau khi giao dịch tương đối im lặng trong vài ngày qua, BTC-USD đã tăng gần mức tâm lý quan trọng $ 600 trong phiên giao dịch hiện tại.

Bất kỳ mức hỗ trợ mạnh mẽ nào cũng mang lại triển vọng cho người mua có rủi ro thấp. Một sự phá vỡ bên ngoài đám mây Ichimoku sẽ cung cấp thêm sự rõ ràng về hướng dài hạn hơn. Điều này không có nghĩa là gợi ý rằng toàn bộ cuộc vui đã kết thúc và giá sẽ mãi mãi ở trong tình trạng lấp lửng hiện tại. Thứ hai, trong trường hợp hành động giá đóng lại bên dưới đường chuyển đổi, điều này sẽ cung cấp tín hiệu giảm giá mạnh và cho thấy xác suất lớn hơn của một động thái đi xuống kéo dài. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí từ các quy định của chính phủ. Khoảng thời gian này của các phạm vi nhỏ hơn có thể sẽ được theo sau bởi một phương tiện mở rộng phạm vi.

Các cấp độ kỹ thuật hướng tới sự gia tăng hơn nữa trong ngắn hạn. May mắn thay, con người có thể học hỏi từ kinh nghiệm. Hơn nữa, phân tích hành động giá cho thấy không có dấu hiệu căng thẳng quan trọng trên thị trường. Tính toán này có thể được thực hiện trong tích tắc.

Câu trả lời rất rõ ràng, đó là một dự án của Hoa Kỳ, được tạo ra hỗ trợ đầy đủ, với mục tiêu củng cố nền kinh tế và theo đó thống trị thế giới. Có một lý do tuyệt vời đằng sau đó. Luôn có nguy cơ mọi người sẽ quay trở lại nếu có bất kỳ gợi ý nào về một cuộc biểu tình, nhưng cuộc biểu tình có thể không quan trọng cho dù giá đã giảm đáng kể từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, thật khó để tranh luận với các kết quả ngắn hạn.